HLV Park Hang Seo mời thần y Hàn Quốc sang chăm sóc cho U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đang có những chuẩn bị kĩ lưỡng trước thềm vòng loại U23 châu Á. Không chỉ quan tâm đến đội hình, chiến thuật mà ông thầy người Hàn còn chu toàn từng miếng ăn, giấc ngủ và chăm lo sức khỏe cho các cầu thủ.

Mới đây, để đảm bảo cho các học trò có được sức khỏe tốt nhất phục vụ cho trận đại chiến, HLV Park Hang Seo đã kì công bác sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Choi Ju Young để hỗ trợ cho các cầu thủ.

u23 viet nam
Bác sĩ Choi Ju Young đã có mặt để chăm sóc cho U23 Việt Nam

Bac sĩ Choi Ju Young không phải là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Bác sĩ này được mệnh danh là “thần y” trong giới y học thể thao tại Hàn Quốc.

Vị bác sĩ này cũng chính là người đang trực tiếp điều trị chấn thương cho 3 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Tuấn Anh, Văn Thanh, Đức Lương và mới đây là Văn Tới, Xuân Hưng, Đình Trọng.

Ngay khi có mặt vị thần y Hàn Quốc đã có những trao đổi với thầy Park về tình trạng chấn thương của một số tuyển thủ U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trong buổi tập, bác sĩ Choi đã yêu cầu Đình Trọng dừng tập và thực hiện một vài các động tác kiểm tra. Thủ môn Tiến Dũng vẫn cần phải quấn băng tay khi tập luyện, tuy vậy không phải quá lo lắng về cầu thủ này.

u23 viet nam
Đình Trọng dưới sự chăm sóc của bác sĩ Choi đã bình phục khá tích cực

Và trường hợp đáng lo nhất là Tiến Linh cũng đã có thể tập nhẹ trở lại, mở ra hy vọng tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn rất giỏi của mình, bác sỹ Choi được kỳ vọng sẽ giúp các cầu thủ của chúng ta có bình phục hoàn toàn chấn thương và sớm quay trở lại trước khi vòng loại U23 châu Á diễn ra.

An Phiêu