HLV Lê Thụy Hải: “HLV Park Hang Seo bắt đầu sợ thua”

HLV Lê Thụy Hải: “HLV Park Hang Seo bắt đầu sợ thua”

Sau 90 phút căng thẳng trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã cầm hòa nhau không bàn thắng. Dù đã đạt được mục đích giữ vững ngôi đầu bảng G World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thực tế mà nói ở trận đấu này, Thái Lan là đội chơi tốt hơn, họ có nhiều cơ hội hơn và chiến thuật vô cùng sắc nét. Ở những phút cuối, đội khách đã có những cơ hội khá rõ ràng nhưng không thể nào tận dụng trước sự chắc chắn của hàng thủ Việt Nam.

Những phút cuối trận Thái Lan cũng khiến người hâm mộ phải thót tim. Thậm chí có những người đã nghĩ đến một thất bại cho Những ngôi sao vàng.

Trận hòa Thái Lan bộc lộ nhiều vấn đề của tuyển Việt Nam

Đồng quan điểm, trong phát biểu mới đây, HLV kỳ cựu Lê Thuỵ Hải cho rằng, HLV Park Hang Seo đang bị căng cứng khi muốn giữ được thành tích tốt như 2 năm qua.

“Khán giả thì ai cũng có ý kiến riêng của họ, mình nói gì thì họ cũng chỉ theo ý họ thôi. Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi. Ông Park đang bị áp lực thành tích của liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi”, ông Hải chia sẻ.

“Ở hai trận đấu vừa qua chúng ta chơi chệch chọac và căng cứng lắm. Chủ yếu là phá chiến thuật đối thủ rồi tìm cách phản công nhanh. Nói thật là 2 trận gặp UAE và Thái hôm nay chúng ta gặp may thôi”, HLV Lê Thuỵ Hải nói tiếp.

Chúng ta thừa nhận, hàng thủ vững chắc là nền tảng thành công của bất cứ đội bóng nào. Mặc dù thế, đoàn quân Park Hang-seo cần sự tỏa sáng và màn trình diễn thăng hoa hơn nữa nơi các nhân tố phía trên. Khi những cầu thủ trên hàng công chơi tốt sẽ giảm áp lực lên hàng thủ, từ đó tránh khỏi những sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua.

Phong Trần