HLV Kovac tiết lộ lý do không thể giữ chân Mats Hummels

HLV Kovac tiết lộ lý do không thể giữ chân Mats Hummels

Sau khi mùa giải vừa qua kết thúc, Bayern Munich đã không thể giữ chân trung vệ trụ cột Mats Hummels. Trung vệ người Đức đã trở lại Dortmund với giá 38 triệu euro (33,8 triệu bảng) sau 3 năm tại Bayern. Dù không còn giữ được phong độ ở mùa giải vừa qua nhưng Hummels vẫn là trung vệ khá chất lượng với Bayern.

Hummels đã chính thức trở lại Dortmund

Lý do đã được HLV Niko Kovac tiết lộ trong buổi phỏng vấn gần đây: Theo những gì HLV Niko Kovac tiết lộ, Hummels không sẵn sàng cho sự cạnh tranh lớn hơn nữa tại Bayern. “Mats đã chơi rất tốt, đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải”, nhà cầm quân người Croatia cho biết. “Cuối mùa trước, cậu ấy đã đến gặp lãnh đạo và ban huấn luyện để hỏi về tình hình trong mùa tới”.

“Niklas Sule đã chơi rất tốt, là người đá chính trên ĐT Đức và cộng thêm Lucas Hernandez, người chúng tôi mua về và muốn bố trí chơi trung vệ. Điều đó đồng nghĩa với sức cạnh tranh sẽ tăng lên. Và Mats không muốn đối mặt với nó. Chúng tôi chấp nhận điều này và kết quả là cậu ấy đã sang Dortmund”.

Lý do được đưa ra là bởi trung vệ này đã không còn giữ được phong độ

Hummels gia nhập Bayern năm 2016 sau 7 năm gắn bó với Dortmund. Hè này, CLB mới mà cũ của anh hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Ngoài Hummels, Dortmund cũng đã sở hữu Julian Brandt, Thorgan Hazard và Nico Schulz.

Gia Long