HLV Klopp dự đoán đội hình ra sân của kình địch Arsenal trước đại chiến

HLV Klopp dự đoán đội hình ra sân của kình địch Arsenal trước đại chiến

Ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh, mọi tâm điểm chú ý sẽ dồn cả vào trận đấu giữa Liverpool và Arsenal. Một trận đấu có quá nhiều ý nghĩa từ truyền thống cho tới vị trí trên bảng xếp hạng bởi cả 2 đều đã toàn thắng trong 2 trận đấu đầu tiên.

Màn đấu trí giữa Klopp và Emery sẽ rất đáng xem

Với hàng loạt sự bổ sung ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, Arsenal đang cho thấy tham vọng tìm lại vị thế của mình tại xứ sở sương mù mùa giải năm nay. HLV Jurgen Klopp cũng vừa lên tiếng dự đoán đội hình ra sân của Arsenal trong trận đối đầu đêm nay:

“Tôi nghĩ HLV Emery sẽ không có sự thay đổi quá nhiều sau 2 trận đấu đầu tiên, họ đang có phong độ tốt, họ duy trì sự quyết tâm rất lớn. Đây là trận đấu không hề dễ dàng với Liverpool, để giành chiến thắng chúng tôi phải nhập cuộc tốt và tận dụng những cơ hội. Rất có thể Xhaka sẽ quay trở lại và Nicolas Pepe sẽ được ra sân ở trận đấu này”.

HLV Klopp cho rằng Arsenal sẽ cho Pepe ra sân từ đầu

“Liverpool đang có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này. Arsenal rất mạnh, nhưng chúng tôi có những lý do để tin vào 3 điểm. Mùa trước, Liverpool đã đánh bại Arsenal 5-1 tại Anfield, chúng tôi không mong chờ một kết quả tương tự, theo đó 3 điểm là mục tiêu số 1″. Chiến lược gia người Đức cho biết thêm.

Gia Long