HLV Klopp: "Chúng tôi không phải là những lũ nhóc chơi bóng"

HLV Klopp: “Chúng tôi không phải là những lũ nhóc chơi bóng”

Liverpool đã không thể giữ được vị trí số 1 sau trận hòa không bàn thắng trên sân của Everton. Việc chỉ giành được 1 điểm trong một trận đấu mà Liverpool đã tạo ra được nhiều cơ hội khiến các CĐV của họ cảm thấy rất tiếc nuối.

Liverpool đã không thể có 3 điểm dù tấn công nhiều

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp cũng đã tỏ ra khá thất vọng trước kết quả này nhưng vẫn tự tin vào quãng đường phía trước, phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Đức thẳng thắn cho biết:

“Chúng tôi hoàn toàn bình tĩnh và đang chơi bóng đá, đang chiến đấu vì mọi thứ và cuối cùng chúng tôi tin mọi thứ sẽ ổn. Không có gì phải lo lắng! Bốn ngày trước tôi đã khẳng định điều đó, và sau hôm nay cũng vậy. Không có dấu hiệu bất ổn nào, chúng tôi có thêm 1 điểm và điều đó vẫn tích cực”.

HLV Klopp tỏ ra mất bình tĩnh sau trận đấu

Thế nhưng, khi trả lời câu hỏi về việc HLV này không tung thêm tiền đạo vào sân để giành chiến thắng. HLV Klopp đã tỏ ra có phần mất bình tĩnh:

“Tôi thực sự thất vọng về câu hỏi của bạn. Đây là bóng đá, chúng tôi không chơi Playstation! Chúng tôi vẫn chơi tấn công tốt, chỉ là mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Vẫn còn 9 trận đấu và chúng tôi không mất tinh thần, chúng tôi rõ ràng không giống như các bạn. Chúng tôi không phải là những lũ nhóc chơi bóng”. HLV Klopp kết luận.

Gia Long