HLV Everton khẳng định tương lai học trò trước sự nhòm ngó của Man United và PSG

HLV Everton khẳng định tương lai học trò trước sự nhòm ngó của Man United và PSG

Idrissa Gueye là một trong những tiền vệ ổn định nhất Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua. Anh luôn là chốt chặn đáng tin cậy của Everton ở mùa giải vừa qua nơi tuyến giữa. Với phong cách tương đồng với N’golo Kante, Gueye là “máy quét” hữu hiệu của Everton từ năm 2016 sau khi gia nhập từ Aston Villa.

Gueye đang lọt vào tầm ngắm của Man United

Anh đang được PSG và Man United chú ý rất nhiều sau những màn thể hiện của mình. Bên cạnh đó, việc Everton mới hoàn tất thương vụ 10 triệu bảng với Fabian Delph từ Man City khiến nhiều tin đồn cho rằng Gueye sắp sửa rời Goodison Park.

Thế nhưng HLV Marco Silva đã lập tức lên tiếng gạt bỏ những thông tin này:  “Tôi sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi này”, Silva nói với phóng viên. “Đó là 2 cầu thủ hoàn toàn khác nhau. Gueye đóng một vai trò, Delph có thể sắm vai Gueye nhưng không đến đây để thay thế Gueye”.

HLV Everton khẳng định tương lai học trò

“Gueye vẫn là cầu thủ của chúng tôi và tất nhiên, trong trường hợp mất đi cậu ấy, chúng tôi phải mang về người thay thế. Hãy nhớ rằng bạn đang nói về một cầu thủ chơi gần như mọi trận đấu cho Everton. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ có hành động. Nhưng đó không phải là vì chúng tôi mới chiêu mộ Delph”. Chiến lược gia này kết luận tương lai của học trò.

Gia Long