HLV Emery tôn trọng quyết định của Ramsey trong bối cảnh Juventus đang theo sát cầu thủ này

Giới truyền thông nước Ý cho rằng Juventus đã đồng ý một thỏa thuận với Aaron Ramsey nhưng huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Unai Emery sẽ không rút ra về tương lai của mình.

Soi kèo tối nay HLV Unai Emery nói rằng ông tôn trọng quyết định về tương lai của Aaron Ramsey trong bối cảnh nhiều khả năng tiền vệ này đã đồng ý một thỏa thuận với Juventus.

Hợp đồng của Ramsey hết hạn vào cuối mùa giải và Arsenal đã rút lại lời đề nghị gia hạn cho cầu thủ quốc tế người xứ Wales.

Các câu lạc bộ châu Âu bao gồm “ông vua” Ligue 1 Paris Saint-Germain được cho là muốn chiêu mộ Ramsey, nhưng giới truyền thông nước Ý đã chứng minh Juve đã có chữ ký của Aaron Ramsey.

Mặc dù vậy, huấn luyện viên Emery tin rằng Ramsey sẽ tập trung vào Arsenal trong suốt thời gian còn lại ở câu lạc bộ.

Đây là một tình huống cá nhân chứ không phải là tập thể, ông Emery nói trong một cuộc họp báo. Ý tưởng và sự tập trung của tôi, tôi nói với anh ấy mỗi ngày, là chúng tôi cần màn trình diễn của anh ấy cho chúng tôi. Trong trận đấu cuối cùng tôi rất hạnh phúc với anh ấy.

HLV Emery tôn trọng quyết định của Ramsey trong bối cảnh Juventus đang theo sát cầu thủ này.

Tôi đã hỏi trong trận đấu cuối cùng tại Blackpool [ở FA Cup] liệu anh ấy có ổn không khi giúp chúng tôi chơi và anh ấy nói, “Vâng, huấn luyện viên, tôi muốn chơi” và anh ấy đã chơi với phong độ tuyệt vời với Arsenal. Sau đó, tương lai của anh ta thuộc về anh ta, gia đình và người đại diện của anh ta.

Mỗi ngày anh ấy ở đây với chúng tôi, anh ấy làm việc rất tốt. Tôi muốn anh ấy tập trung, thi đấu hết mình ở trận đấu với West Ham vào thứ Bảy tới.

Tôi tôn trọng quyết định của anh ấy rất nhiều. Tôi không thể nói thêm về tình hình của anh ấy. Điều quan trọng nhất là Aaron Ramsey ở cùng chúng tôi. Tương lai của anh ấy tôi rất tôn trọng vì anh ấy có một quyết định rất riêng tư nhưng anh ấy ở bên chúng tôi mỗi ngày, và tôi nhắc lại rằng tôi rất hạnh phúc với anh ấy.

Trò chuyện cuối cùng của tôi với anh ấy rất quan trọng. Cả hai chúng tôi đã nói về tình huống với sự tôn trọng từ anh ấy và từ chúng tôi. Phản ứng của anh ấy là một phản ứng rất tốt trong tập luyện và các trận đấu với màn trình diễn tốt.

Trước đây tôi đã nói với bạn rằng tôi muốn xem Aaron Ramsey với sự tập trung này và những màn trình diễn này khi anh ấy chơi. Tuần này chẳng hạn, anh ấy vẫn thế. Anh ấy làm việc và đào tạo rất tốt với kinh nghiệm tốt.

Khi tôi nhìn vào mọi cầu thủ và họ đang tập luyện như Aaron trong tuần này, tôi cảm thấy bình tĩnh trước trận đấu tiếp theo bởi vì các cầu thủ đều tập trung.

5 điểm nhấn đáng chú ý trước trận Philippines – Trung Quốc

Bình luận Facebook