HLV Chu Đình Nghiêm sẽ cho Văn Hậu, Quang Hải nghỉ ngơi trong trận gặp Sài Gòn FC

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ cho Văn Hậu, Quang Hải nghỉ ngơi trong trận gặp Sài Gòn FC

Sau quãng thời gian diễn ra King’s Cup 2019 của đội tuyển quốc gia, bóng đá nước nhà sẽ quay trở lại với guồng quay V-League đầy quen thuộc và sôi động. Trận đấu sớm giữa Hà Nội và Sài Gòn sẽ là trận đấu mở màn vòng 13 V-League 2019.

HLV Chu Đình Nghiêm khá e ngại CLB Sài Gòn

Ở cuộc trạm chán này, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra khá e ngại đối thủ Sài Gòn: “Trận gặp Sài Gòn FC luôn gặp khó khăn. Ở mùa giải trước, Hà Nội FC thi đấu thăng hoa như vậy nhưng vẫn để thua 1 trận  và thắng được 1 trận trước Sài Gòn FC. Sài Gòn FC có nhiều cầu thủ trưởng thành từ lò của Hà Nội FC, nên đội khách rất hiểu lối chơi của chúng tôi và đấy là cái “kỵ dơ” của các đội bóng vì thế Hà Nội FC sẽ gặp rất nhiều khó khăn”.

Ông Nghiêm cũng nói thêm về nhân lực hiện tại của CLB Hà Nội mà trong đó đặc biệt là việc ông sẽ đề những ngôi sao như Quang Hải hay Văn hậu được nghỉ ngơi:  “Các cầu thủ của Hà Nội FC lên tuyển rất nhiều tại King’s Cup, khi phải thi đấu liên tục 2 trận như vậy sẽ bị quá tải”.

Văn Hậu và Quang Hải sẽ được nghỉ ngơi sau khi dự King’s Cup

“Quang Hải và Văn Hậu nghỉ trận này vì con người tôi sẽ có sự điều chỉnh để cho các bạn ấy hồi phục. Như các bạn biết thời gian vừa rồi các CLB khác có thời gian nghỉ nhưng Hà Nội FC thì không được nghỉ khi phải thi đấu rất nhiều từ các đội tuyển, AFC Cup và V-League, thi đấu liên tục dẫn đến quá tải”.

Gia Long