HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu với tình hình nhân sự

HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu với tình hình nhân sự

Chiều nay (11/9), V-League 2019 sẽ trở lại với trận đấu bù của vòng 22 giữa CLB Hà Nội và DNH.Nam Định.

Dù được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy nhưng đây là trận đấu được đánh giá khá khó khăn với đội bóng thủ đô khi họ phải đối đầu với Nam Định.

Nam Định chính là khắc tinh của Hà Nội trong 1 năm trở lại đây. Trận lượt về mùa giải trước, đội bóng thành Nam đã dẫn trước Hà Nội đến 3 bàn ngay ở sân Hàng Đẫy và phải khá may mắn, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm mới có thể kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 3-3.

Sau đó ngay trong lượt đi mùa giải năm nay, Nam Định đã tiếp tục gây sốc khi đánh bại Hà Nội với tỷ số 2-0 trên sân Thiên Trường.

Không chỉ bị ám ảnh về thành tích đối đầu, HLV Chu Đình Nghiêm còn rất đau đầu khi đội nhà đang bị sứt mẻ nghiêm trọng về lực lượng.

“Việc thi đấu liên tục thực sự đang bào mòn thể trạng các cầu thủ, buộc tôi phải có những điều chỉnh cho ổn thỏa. Tuy nhiên, cũng bởi mật độ thi đấu quá dày dẫn đến nhiều gương mặt bị chấn thương hoặc chấn thương lâu hồi phục, nên CLB hiện cũng không còn nhiều người có phong độ tốt.

Thế nên tôi lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến thành tích của Hà Nội trong cuộc đua quan trọng phía trước”.

Hà Nội
HLV Chu Đình Nghiêm đang rất đau đầu với tình hình nhân sự của CLB Hà Nội

Cần nói thêm, sau trận đấu muộn với Nam Định, CLB Hà Nội sẽ bước vào loạt trận với mật độ 4-5 ngày/trận. Theo đó, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đấu với Viettel ở vòng 23 vào ngày 15/9, sau đó vào làm khách trên sân Vinh ngày 19/9 ở vòng 24.

Đến ngày 25/9, Hà Nội sẽ tiếp đón April 25 của CHDCND Triều Tiên ở trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup rồi di chuyển sang nước bạn đá trận lượt về cũng với đối thủ này vào ngày 2/10, đến ngày 6/10 sẽ về đá vòng 25 V-League với Quảng Nam.

Với lịch thi đấu dày đặc cùng lực lượng đang bị sứt mẻ nghiêm trọng, chắc chắn HLV Chu Đình Nghiêm sẽ rất đau đầu trong chặng đường sắp tới.

An Phiêu