HLV Carlos Queiroz công bố đội hình sơ bộ 21 cầu thủ dự Asian Cup 2019

HLV Carlos Queiroz của Iran công bố đội hình sơ bộ 21 cầu thủ dự Asian Cup 2019

b52

Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Iran Carlos Queiroz đã công bố một đội hình sơ bộ gồm  21 cầu thủ cho AFC Asian Cup. Đội hình Iran cuối cùng cho giải đấu châu lục dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 12.

Soi kèo trận tối nay Đội hình sơ bộ của Iran sẽ tới Doha, Qatar để tham gia một chuyến huấn luyện kéo dài đến ngày 24 tháng 12. Huấn luyện viên Queiroz sẽ công bố đội hình cuối cùng sau khi hoàn thành chuyến tập huấn ở Doha.

Họ sẽ được chơi một trận đấu tập với Qatar như là một phần của sự chuẩn bị cho Asian Cup của họ và sẽ đối mặt với Palestine trong trận giao hữu vào ngày 24 tháng 12.

Dưới đây là danh sách 21 cầu thủ sơ bộ của Iran

Thủ môn: Alireza Beiranvand (Persepolis), Payam Niazmand (Sepahan), Hossein Hosseini (Esteghlal).

Hậu vệ: Rouzbeh Cheshmi (Esteghlal), Mohammadreza Khanzadeh (Qatar’s Al Ahli), Vouria Ghaf vệ ( Sazi), Ramin Rezaeian (Al-Shahania SC), Milad Mohammadi (Akhmat Grozny), Pejman Montazeri (Esteghlal).

Tiền vệ: Omid Ebrahimi (Qatar của Al Ahli), Ashkan Dejagah (Tractor Sazi), Masoud Shojaei (Tractor Sazi), Ahmad Nourollahi (Persepolis), Ali Karimi (Esteghlal).

Tiền đạo: Mehdi Taremi (Al Gharafa), Ali Gholizadeh (Charleroi), Sardar Azmoun (Rubin Kazan), Ali Alipour (Persepolis), Mehdi Torabi (Persepolis).

Tại Asian Cup 2019, Iran nằm ở bảng D cùng với Việt Nam, Iraq và Yemen. Họ sẽ bắt đầu hành trình vô địch châu Á bằng trận đấu với Yemen vào ngày 7 tháng 1 trước khi đối mặt với Việt Nam vào ngày 12 tháng 1 và Iraq vào ngày 16 tháng 1.

Lebanon công bố đội hình sơ bộ 27 cầu thủ dự Asian Cup 2019

nbet
sv88
x8