HLV Allegri chính thức lên tiếng về tương lai sau khi nói lời chia tay Juventus

HLV Allegri chính thức lên tiếng về tương lai sau khi nói lời chia tay Juventus

Sau khi giành chức vô địch Serie A cùng Juventus, Massimiliano Allegri đã chính thức nói lời chia tay đội bóng thành Turin sau 5 năm gắn bó. Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước đó nhưng đây là một thông tin khiến cho các cổ động viên của Juventus khá hụt hẫng. HLV Allegri đã dẫn dắt Juventus từ năm 2014 giúp đội bóng thành Turin 5 năm liền thống trị Serie A.

Mặc dù vậy, Bianconeri lại chưa thể thành công ở đấu trường Champions League dù chỉ một lần. Có lẽ đây chính là lý do khiến cả Juventus lẫn nhà cầm quân này không cảm thấy hài lòng và đi đến quyết định đường ai nấy đi.

Ngay sau khi nói lời chia Massimiliano Allegri nhận được sự quan tâm của Chelsea và Bayern Munich. Khi được hỏi về quyết định tương lai tiếp theo của Allegri, HLV sinh năm 1967 thẳng thắn chia sẻ.

“Khi tôi có cơ hội tôi sẽ trở lại với công việc của mình còn không tôi sẽ nghỉ ngơi khoảng 1 năm”, Allegri phát biểu sau trận thua 0-2 trước Sampdoria.

HLV Allegri chưa vội tìm cho mình đội bóng mới

“Nếu tôi có cơ hội lựa chọn, tôi sẽ chọn một đội mà tôi thích. Chọn một đội bóng có tiếng tăm? Không, nói trước về tương lai không có ý nghĩa gì ở đây”

Mặc dù không thể giành chức vô địch Champions League nào cùng Juventus tuy nhiên quyết định ra đi của Allegri vẫn khiến nhiều CĐV tiếc nuối.

“Tôi có nhiều kỷ niệm đẹp ở đây và tôi ra đi với sự ưu ái của nhiều cổ động viên. Trên khán đài và trên các trang mạng xã hội mọi người luôn dành những lời cổ vũ và động viên cho chúng tôi mỗi ngày”, Allegri nói thêm.

Phong Trần