Higuain khiêm tốn phấn khích bởi cuộc hội ngộ HLV Sarri

Higuain khiêm tốn phấn khích bởi cuộc hội ngộ HLV Sarri

Maurizio Sarri sẽ tái hợp với cựu tiền đạo của Napoli, Gonzalo Higuain, người không thể chờ đợi để được làm việc với huấn luyện viên trưởng của Chelsea.

Soi kèo nhận định Gonzalo Higuain rất phấn khích khi có cơ hội làm việc lại với cựu huấn luyện viên trưởng của Napoli, Maurizio Sarri sau khi gia nhập Chelsea.

Higuain đã ký hợp đồng với The Blues trong một khoản vay sáu tháng từ Juventus vào thứ Tư, rút ​​ngắn một câu thần chú không thành công ở AC Milan.

Chelsea có tùy chọn gia hạn khoản vay của Higuain cho một mùa giải nữa, trong khi thỏa thuận với Juve cũng bao gồm giá mua 36 triệu euro.

Higuain đã phát triển mạnh dưới thời Sarri tại Napoli, đạt 36 bàn thắng đáng kinh ngạc trong mùa giải 2015-16 để kiếm tiền chuyển đến Juve.

Và tiền đạo người Argentina cảm thấy làm việc với Sarri là điều anh ta cần, khi chỉ ghi được sáu bàn thắng sau 15 lần ra sân ở Serie A cho Rossoneri.

Đó là một cơ hội mà khi nó tự trình bày, tôi không thể bỏ lỡ, thì Hig Higain nói với trang web câu lạc bộ của Chelsea. Tôi thực sự rất hào hứng khi được ở đây, được làm việc với Maurizio Sarri một lần nữa và được ở một câu lạc bộ có quá nhiều lịch sử.

Tôi thực sự rất vui khi đã hoàn thành việc di chuyển và tôi hy vọng sẽ đạt được tất cả các mục tiêu mà câu lạc bộ đã đặt ra cho mình từ giờ đến cuối mùa giải.

Tôi là một người luôn cố gắng cải thiện, ngày qua ngày. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải khiêm tốn, ngay cả khi chúng ta phạm sai lầm, và vì vậy khi điều đó xảy ra, tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục điều đó và cải thiện.

Phần còn lại, tôi sẽ để người khác đưa ra ý kiến ​​của mình về tôi. Tôi không phải là người thích nói quá nhiều về bản thân mình nhưng tôi là người cố gắng cải thiện và tận dụng tốt nhất bản thân và đội của mình, ở mọi cơ hội.

Higuain cảm thấy làm việc với Sarri một lần nữa sẽ cho phép anh ta đạt đến đỉnh cao năng lực ghi bàn của mình một lần nữa.

Cầu thủ Maurizio Sarri là huấn luyện viên, trong sự nghiệp của tôi, đã có những điều tốt nhất đối với tôi khi còn là cầu thủ. Anh ấy là người biết cách làm việc với tôi, đặc biệt là về mặt tình cảm, anh chàng Hig Higain nói.

Năm đó cùng nhau thật tuyệt vời và phần lớn là nhờ anh ấy, vì vậy việc đến làm việc với anh ấy rất quan trọng đối với tôi. Tôi thực sự rất vui khi được trao cơ hội để làm điều đó và tôi muốn quay lại mức đó.

Đây là một mùa giải tuyệt vời và là một trong đó tôi đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn, điều rất quan trọng ngoài đó. Đó là một năm tuyệt vời đối với bản thân tôi và Maurizio, và là khoảng thời gian chúng tôi chia sẻ cùng nhau, mặc dù đó là một khoảng thời gian ngắn.

Bây giờ tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy một lần nữa tại một câu lạc bộ lớn như Chelsea, nơi có tất cả lịch sử và những người đồng đội tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng mọi thứ được đặt trên con đường đúng đắn để đạt được mục tiêu của chúng tôi vào cuối mùa giải.

Đây là năm tốt nhất của tôi khi còn là cầu thủ và anh ấy là một tiền vệ tuyệt vời, người đã đóng góp cho điều đó, anh ấy nói về tiền vệ này.

Anh ấy cũng là một người bạn rất tốt của tôi vì vậy thật vui khi được tham gia cùng anh ấy và tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời.

Tản mạn James và Toni: Những con người yêu Madrid