Hà Đức Chinh lần đầu lên tiếng sau hàng loạt chỉ trích

Đức Chinh là một trong những ngôi sao gây nên nhiều thất vọng sau khi trở về từ AFF Cup 2018. Sau thời gian dài khoác áo đội tuyển quốc gia, tiền đạo sinh năm 1997 đã không thể hiện được nhiều khi trở về CLB.

Điều đó đã khiến cho HLV của Đà Nẵng đã công khai chỉ trích Đức Chinh và cho rằng tiền đạo Phú Thọ sẽ khó có thể cạnh tranh suất đá chính ở U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.

Ngay cả người hâm mộ cũng đã chỉ trích Đức Chinh rất nhiều và cho rằng anh không xứng đáng có mặt trong đội hình của U23 Việt Nam tại vòng loại tới đây.

duc chinh
Đức Chinh đã bị chỉ trích rất nhiều trước thềm vòng loại U23 châu Á

Tuy nhiên trước những chỉ trích đó, Đức Chinh đã nỗ lực không ngừng để chứng tỏ bản thân. Và bàn thắng của tiền đạo sinh năm 1997 ở phút phút 90+5 trong trận derby Quảng Đà chính mà câu trả lời tốt nhất cho những nghi ngờ và chỉ trích dành cho anh.

Sau khi có bàn giải tỏa, Đức Chinh đã tự tin hơn rất nhiều. Và anh đã có lần đầu lên tiếng trước truyền thông. Cụ thể là trong buổi trả lời phỏng vấn trước buổi tập của U23 Việt Nam vào sáng 15/03, Đức Chinh đã thể hiện sự tự tin và quyết tâm tại giải đấu sắp tới:

“Bàn thắng vào lưới Quảng Nam đã giúp tôi lấy lại tự tin rất nhiều. Khoảnh khắc đó mang tính chất giải tỏa khi mà những trận đấu trước tôi không để lại nhiều dấu ấn. Năm 2018 và đầu 2019 tôi đã gặp nhiều thử thách. Cái khó chính là ít được thi đấu.

Hiện tại tôi đang cảm thấy mình đang ở trạng thái rất tốt, phong độ ổn định hơn nhiều so với năm 2018. HLV Park Hang-seo những ngày qua cũng chỉ định tôi tiếp tục duy trì đá tiền đạo cắm, tuy nhiên tôi vẫn rất sẵn sàng đá những vị trí khác”.

duc chinh
Đức Chinh đang lấy lại sự tự tin và sẵn sàng thi đấu tại vòng loại U23 châu Á

Hi vọng Đức Chinh sẽ giữ được sự tự tin trên để có thể có màn trình diễn tốt nhất trong màu áo U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á tới đây.

An Phiêu

 

Bình luận Facebook