Giữa tương lai bất định tại Barcelona, Valverde bỗng được kình địch bảo vệ

Giữa tương lai bất định tại Barcelona, Valverde bỗng được kình địch bảo vệ

Barcelona đã có trận thua thực sự gây sốc trước Liverpool tại bán kết Champions League. Dù đã thắng đối thủ tới 3-0 sau lượt đi song gã khổng lồ xứ Catalan vẫn bại trận 0-4 trên sân khách, qua đó thêm một lần nữa lỗi hẹn với trận đấu cuối cùng tại cúp C1 châu Âu.

Điều này khiến HLV Valverde nhận phải vô vàn chỉ trích từ báo giới cũng như các fan hâm mộ. Thậm chí, không ít người còn đòi ban lãnh đạo CLB sa thải vị chiến lược gia người TBN. Giữa tương lai bất định tại đội bóng, mới đây, HLV Valverde bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ Zidane.

Theo đó, vị HLV trưởng của Real Madrid đã dành những lời động viên cho người đồng nghiệp, đồng thời hết lời ca ngợi ông vì những gì Valverde làm được cùng Barcelona. Chia sẻ trước báo giới, Zidane cho biết:

Valverde Barcelona Zidane
Zidane hết lời bảo vệ người đồng nghiệp Valverde

“Bạn không thể chỉ trích ông ấy vì những gì mà Valverde đã làm được cùng với Barcelona. Bóng đá đôi khi rất nghiệt ngã và chắc chắn rằng chẳng ai muốn thất bại cả. Valverde đã làm được những điều tuyệt vời cùng Barcelona và các cổ động viên của họ nên nhớ điều đó thay vì trách móc ông ấy”.

Rõ ràng, những chia sẻ từ Zidane cũng sẽ giúp HLV Valverde cảm thấy có động lực hơn. Sau khi vô địch La Liga, Barcelona sẽ hướng tới ngôi vương tại cúp nhà vua TBN, nơi mà họ sẽ chạm trán Valencia ở trận chung kết.

Có thể sau trận đấu đó, tương lai của HLV Valverde sẽ được ban lãnh đạo Barcelona định đoạt.

Dương Anh