Giữa bão tin đồn trở lại Chelsea thay thế Sarri, Lampard chính thức lên tiếng

Giữa bão tin đồn trở lại Chelsea thay thế Sarri, Lampard chính thức lên tiếng

Dẫu cho HLV Maurizio Sarri đang làm khá tốt công việc của mình sau 1 năm dẫn dắt Chelsea khi đưa đội bóng này lọt vào top 3 Ngoại hạng Anh và lọt vào tới chung kết Europa League cùng Carabao Cup. Thế nhưng chủ tịch Abramovich vẫn tỏ ra không hài lòng với lối chơi của Chelsea dưới thời HLV Sarri và vẫn đang nung nấu việc thay tướng.

Lampard đang có một mùa giải thành công cùng Derby County

Trong những ứng cử viên có thể thay thế Sarri tại Stamford Bridge thì Frank Lampard là cái tên được kỳ vọng nhất. Không chỉ bởi Lampard đang thể hiện cực tốt với vai trò này tại Derby County mà anh còn là huyền thoại của Chelsea. Mặc dù vậy, Lampard vừa lên tiếng khẳng định tương lai của mình là ở Derby County chứ không phải trở lại Stamford Bridge:

“Tôi vẫn còn hai năm hợp đồng tại đây, và chưa nghĩ nhiều về những gì xảy ra trong tương lai. Tất cả những sự tập trung của tôi lúc này đều dồn vào trận đấu với Aston Villa hôm thứ 2 tới. Sau trận đấu đó, tôi sẽ ngồi lại với chủ tịch để bàn về chuyện tương lai”.

Lampard bác bỏ khả năng trở về Chelsea

“Chelsea là đội bóng tôi đã cống hiến 13 năm trong sự nghiệp và là một phần quan trọng của tôi. Tuy nhiên giữa tôi với họ lúc này chưa có một sự rõ ràng nào cả”. Lampard kết luận về khả năng trở về Chelsea làm HLV.

Gia Long