Giroud xát thêm muối vào thất bại của Arsenal bằng phát biểu mới nhất

Giroud xát thêm muối vào thất bại của Arsenal bằng phát biểu mới nhất

Sau hiệp 1 bế tắc, Olivier Giroud chính là người ghi bàn mở tỉ số cho Chelsea ngay ở những phút thi đấu đầu tiên của hiệp hai. Cú băng cắt đường kiến tạo của Emerson Palmieri của Giroud thể hiện rõ phẩm chất của một trung phong cắm đích thực, luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ để có những tình huống dứt điểm nhanh như điện.

Đáng nói bàn thắng này của tiền đạo người Pháp được ghi vào lưới đội bóng cũ Arsenal. Pháo thủ là đội bóng anh từng có thời gian gắn bó trong 4 năm (từ năm 2012 đến năm 2018). Ghi bàn vào lưới đội bóng cũ là điều không hề dễ dàng với bất cứ đội bóng nào, nhất là với Giroud – một người được rất nhiều CĐV Arsenal yêu mến ở quá khứ và cả ở hiện tại.

Giroud đóng góp một bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của Chelsea trước Arsenal

Phát biểu sau trận, Olivier Giroud lẫn lộn cảm xúc dù rằng niềm vui hạnh phúc và niềm tự hào khi được khoác áo Chelsea hiển nhiên vẫn lấn át tất cả.

“Chúng tôi đã có hiệp một khó khăn tuy nhiên sang đến hiệp thi đấu thứ hai chúng tôi là những người chơi tốt hơn, hiệu quả hơn và xứng đáng giành chiến thắng”

“Tôi rất tự hào vì giành danh hiệu cùng Chelsea. tôi cũng có cảm xúc đôi chút đặc biệt khi đối thủ chính là một đội bóng cũ.”

Hai câu lạc bộ này đã thay đổi cuộc đời tôi, họ đã cho tôi cơ hội chơi ở Premier League. Tôi không muốn ăn mừng bàn thắng trước mặt những người Arsenal, nhưng tôi rất tự hào khi giành được chiếc cúp này với Chelsea.”

Phong Trần