GĐĐH Dortmund lên tiếng về tương lai mục tiêu của PSG và Barcelona

GĐĐH Dortmund lên tiếng về tương lai mục tiêu của PSG và Barcelona

Trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa hè tại châu Âu, cả Paris St Germain lẫn Barcelona đều đang để mắt tới hậu vệ Raphael Guerreiro của Dortmund. Nhất là khi hậu vệ này chỉ còn vỏn vẹn 1 năm hợp đồng cùng đội bóng vùng Rhur.

Guerreiro đang được PSG và Barcelona quan tâm

Dortmund chiêu mộ Raphael Guerreiro từ Lorient hè năm 2016 với giá 12 triệu euro. Tới nay, hợp đồng của cầu thủ chạy cánh trái này với đội bóng Đức chỉ còn tới hết mùa 2019/20 là đáo hạn. Dortmund có nguy cơ mất Guerreiro mà không thu về khoản nào nếu không thể thuyết phục anh ở lại.

Nhưng trong một phát biểu mới đây, giám đốc thể thao của Dortmund là Michael Zorc lại úp mở về tiến trình giữ chân ngôi sao sẽ tròn 26 tuổi vào cuối năm. “Chúng tôi vẫn đang đàm phán”, ông nói. “Tôi không thể tiết lộ cho bạn bất cứ manh mối gì vào lúc này. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi, chúng tôi không phải là người duy nhất quyết định”.

Giám đốc Zorc vẫn úp mở về tương lai hậu vệ này

“Chỉ còn hơn một tuần nữa. Có thể sẽ có điều gì khác lạ xảy ra, nhưng tôi không thể nói trước về điều đó”. Guerreiro hiện đang điều trị chấn thương gân khoeo và có thể nghỉ hết tháng 8 này. Anh vừa bỏ lỡ trận ra quân của Dortmund khi họ vùi dập Augsburg 5-1 trên sân nhà.

Gia Long