Gặp lại đội bóng Liverpool, Coutinho phấn khích ra mặt

Philippe Coutinho tỏ ra phấn khích khi biết tin bản thân sẽ được gặp lại đội bóng cũ Liverpool tại bán kết Champions League. Đây không những là trận đấu được đánh giá là trận chung kết sớm bởi Liverpool và Barca được đánh giá cao hơn Tottenham và Ajax mà còn là trận đấu đặc biệt với cá nhân Coutinho.

Anh từng có thời gian thi đấu cho Coutinho và có hơn 200 trận cho đội bóng này và giành được tình cảm của rất nhiều CĐV The Kop với lối chơi đẹp mắt, cống hiến hết mình vì đội bóng của mình. Vào tháng 1 năm ngoái, anh quyết định chuyển tới thi đấu cho Barcelona trước sự tiếc nuối của các cổ động viên Lữ đoàn đỏ.

Gặp lại đội bóng Liverpool, Coutinho phấn khích ra mặt

Phát biểu trước cuộc đối đầu với đội bóng cũ Liverpool, Philippe Coutinho tỏ ra phấn khích: “Tôi rất vui mừng khi được gặp Liverpool tại Champions League, đó sẽ là trận đấu giàu cảm xúc với cá nhân tôi và tôi rất phấn khích vì điều này”

“Với tôi nếu được thi đấu trọn vẹn 180 phút sẽ là cảm xsuc rất đặc biệt vì tôi sẽ có cơ hội chống lại đội bóng cũ của mình. Tôi từng có thời gian dài thi đấu ở đó và chống lại một đội bóng mình đã dành nhiều tình cảm là điều không hề dễ dàng”

“Tuy nhiên tôi là một cầu thủ Barcelona và tôi sẽ giúp họ đánh bại Liverpool để vào tới chung kết. Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội cũ và tôi mong rằng người hâm mộ Liverpool vẫn sẽ chào đón tôi”

Trận bán kết lượt đi giữa Barcelona và Liverpool sẽ diễn ra vào ngày 2/5 trên sân Nou Cam, 6 ngày sau đó hai đội sẽ gặp lại nhau ở trận lượt về trên sân Anfield.

Phong Trần