Filip Nguyễn trải lòng về tuổi thơ dữ dội tại nước ngoài

Filip Nguyễn trải lòng về tuổi thơ dữ dội tại nước ngoài

Những ngày gần đây, truyền thông và người hâm mộ Việt Nam đã xôn xao thông tin HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đang chơi bóng ở CH Séc.

Dù chưa chính thức xuất hiện ở Việt Nam nhưng thủ môn Việt kiều này đã được rất nhiều người yêu mến bởi tài năng cũng như sự mộc mạc, chân chất trong tính cách.

Filip Nguyễn
Filip Nguyễn là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây

Filip từng rất nhiều lần bày tỏ mong muốn được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Anh cũng rất yêu thích các món ăn và văn hóa của quê hương Việt Nam. Trong các đặc sản quê nhà, Filip thích nhất là món mực khô. Tuy nhiên anh đã không ít lần gặp rắc rối vì món ăn yêu thích của mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, thủ môn Filip Nguyễn tiết lộ là ngày còn đi học, anh từng bị bạn bè xa lánh vì… quá ham ăn mực khô, một trong những món “đặc sản” từ quê nhà Việt Nam.

Thủ môn Việt kiều chia sẻ một cách thật thà:

“Bạn biết món mực khô chứ? Bạn đã thử lần nào chưa? Để tôi nói cho bạn biết nhé, món đấy hôi kinh khủng! Nhưng với tôi thì không, tôi quen với nó từ bé còn lũ bạn của tôi thì khác. Tụi nó quen với việc ăn bánh mì, với hamburger rồi phô mai trong giờ ra chơi rồi. Còn tôi với chị gái thì lại thích nhâm nhi món này.

Lần nào cũng vậy, tụi nó chạy bay ra khỏi lớp và chửi chúng tôi. Thế nhưng kệ tụi nó chứ, chúng tôi cứ ngồi thế và tiếp tục ăn thôi”.

Filip Nguyễn
Filip Nguyễn đã chia sẻ về tuổi thơ dữ dội của mình

Và nguyên nhân Filip yêu thích mực khô chính là do đó là quà của bố anh gửi từ Việt Nam sang:

“Mực khô này, rồi một đống hoa quả từ Việt Nam này, tất cả đều là quà của bố. Có lẽ vì thế mà tôi với chị gái của mình khá thân với nhau”.

Những chia sẻ hết sức thật thà của Filip Nguyễn đã giúp anh ghi thêm điểm với các fan Việt. Và tất cả đều đang mong chờ anh sẽ sớm trở về quê nhà để thưởng thức thêm thật nhiều đặc sản tuyệt vời nữa.

Khánh Linh