Fan Việt đánh sập trang chủ K-League trong ngày ra mắt của Công Phượng

Fan Việt đánh sập trang chủ K-League trong ngày ra mắt của Công Phượng

Công Phượng là một trong những tân binh nhận được sự quan tâm, chú ý nhất nhiều nhất tại K-League. Sau khi đến với Incheon United hồi tháng 2 vừa qua, tiền đạo sinh năm 1995 đã gây được ấn tượng mạnh và luôn là một trong những từ khóa hot nhất.

Và sức hút hút khủng khiếp của Công Phượng đã khiến cho Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã phá lệ quyết định sẽ phát sóng miễn phí trực tiếp toàn cầu tất cả các trận đấu của Incheon United trên trang chủ Kleague.com, kể từ vòng đấu thứ hai.

Và vòng đấu thứ 2 cũng là vòng đấu mà rất nhiều người đã chờ đợi vào cơ hội ra sân của Công Phượng tại K-League khi Incheon United tiếp đón Gyeongnam trên sân nhà.

cong phuong
Trang chủ K-League đã bị sập ngay trong ngày ra mắt của Công Phượng

Điều đó đã đem đến cho trang Kleague.com một lượng truy cập khủng khiếp đến từ các cổ động viên Việt Nam và Hàn Quốc. Với lượng truy cập quá lớn, trang web này đã bị tê liệt hoàn toàn.

Tuy nhiên sự chờ đợi của các fan Công Phượng đã vô ích khi anh chỉ xuất hiện trên sân đúng 1 phút 32 giây và còn chưa kịp chạm bóng.

cong phuong
Công Phượng chỉ xuất hiện trên sân đúng 1 phút 32 giây

Dù thời gian xuất hiện khá ít ỏi và chưa thể hiện được nhiều nhưng các fan vẫn rất tin tưởng vào tương lai của tiền đạo sinh năm 1995 tại Incheon United.

Anh đang hòa nhập rất tốt tại Hàn Quốc và giờ chỉ cần một chút chờ đợi nữa là sẽ có thể tỏa sáng.

An Phiêu