Fan trấn an Ngọc Hải sau khi nhận thẻ đỏ khiến Viettel thua trận

Fan trấn an Ngọc Hải sau khi nhận thẻ đỏ khiến Viettel thua trận

Viettel đã để thua Đà Nẵng với tỷ số 1 – 3 ngay tại vòng 1 V.League. Quế Ngọc Hải trở thành tội đồ của đội bóng quân đội khi nhận thẻ đỏ ngay trong hiệp 1. Với tư thế “10 đấu 11”, Viettel đã không tạo nên bất ngờ trước Đà Nẵng và phải nhận trận thua đáng tiếc. Dẫu vậy, người hâm mộ đã ngay lập tức trấn an chàng đội trưởng đội tuyển Việt Nam này.

“Khóc trong đường hầm thôi anh nhé, đừng khóc trên sân cỏ, không ai muốn thấy hình ảnh 1 thủ lĩnh gục ngã, chẳng ai xứng đáng làm đội trưởng hơn anh cả”, bạn Nguyễn Đăng Thắng chia sẻ.

“Ông trọng tài đó là còi vàng năm 2018 mặc dù bắt sai rất nhiều. Tôi nhớ không nhầm là ổng bắt siêu tệ trận Hoàng Anh Gia Lai với Hà Nội năm ngoái”, bạn Nguyễn Nguyễn chỉ trích trọng tài.

“Là một người đàn ông, họ chỉ khóc khi họ cảm thấy bế tắc và thất vọng nhất, đặc biệt là trong bóng đá và với người con gái họ yêu thương hơn cả bản thân”, bạn Trần Thị Thu Hà giãi bày.

“Quả thứ 2 mà thẻ vàng thì tôi xin cúng trọng tài luôn, Quế Ngọc Hải nhảy lên cản bóng vô tình chứ cố ý đâu mà rút thẻ vàng, trọng tài trận này bắt không được tốt. Không nên cho trọng tài này bắt ở các trận đấu tại V.League nữa”, bạn Duy Đinh chia sẻ.

“Thôi không sao đâu anh Quế Ngọc Hải ơi. Trận sau anh lại cố gắng làm tốt hơn nhé. Thất bại là mẹ thành công mà anh. Ngọc Hải cố lên!”, tài khoản Instagram có tên My Thị động viên Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải bật khóc sau khi nhận thẻ đỏ rời sân. 

“Pha bóng đấy tôi trọng tài nặng tay với Ngọc Hải quá. Trước đó Hải đã nhận 1 thẻ vàng, Viettel đã thua 1 bàn thua rồi mà. Trọng tài xử lý quá không công bằng”, bạn Trần Phước Huy không hài lòng về cách điều hành trận đấu tại sân Hòa Xuân.

“Cái chính là tình huống đó trọng tài nặng tay quá dẫn đến phá hỏng một trận đấu hay. Mình đã rất chờ đợi trận này hôm nay. Tiếc quá!”, bạn Hoài Nam bức xúc.

“Buồn thật sự, buồn lắm các bác ạ. Nãy em coi lúc Hải Quế ra sân mắt đã cay cay rồi, giờ thấy tấm này giống như ai bóp tim em vậy”, bạn Kim Mỹ Duyên trải lòng.

“Quả đó mà phạt thẻ thì tôi quỳ với ông trọng tài luôn. Quả penalty đã là nặng rồi còn phải cho Ngọc Hải nhận thẻ đỏ nữa mới tức chứ, có phải cố ý dùng tay cản đâu. Chưa dừng lại ở đó, Hải Quế cũng đã bị một thẻ trước rồi mà pha đó ông còn cho ăn thẻ nữa thì lạy ông”, bạn Hoàng Đạt không hài lòng về trọng tài điều khiển trận đấu giữa Đà Nẵng vs Viettel.

“Nói đi thì cũng phải nói lại. Hải Quế cũng hay bị mấy tình huống chạm tay nhỉ. Trận lượt về với Hà Nội năm ngoái cũng chạm tay trong vòng cấm xong bị pen. Mà không nhớ có thẻ không nữa”, bạn Hà Phương trần tình.

“Cố gắng anh Hải Quế ơi. Hôm nay em xem trên sân Hoà Xuân thấy pha bóng đó không đáng nhận thẻ vàng thứ hai đâu, trọng tà cũng nặng tay quá”, người hâm mộ có tên Sơn Tùng an ủi đội trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

“Trọng tài vẫn sẽ luôn là vấn đề nan giải của V.League. Cho tới bây giờ, tôi vẫn chưa một phút hối hận vì đã ủng hộ các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu. Bởi chơi bóng ở V.League vẫn sẽ mãi không thể giúp các tuyển thủ phát triển được”, bạn Nguyễn Uyển Nhi bình luận.