“Fan Man United đến gặp tôi và nói: Thà Man City vô địch còn hơn”

Cuộc đua đến chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/2019 đang diễn ra vô cùng căng thẳng giữa Man City và Liverpool. Chỉ 1 cú sảy chân của một trong hai đội cũng đủ để đội còn lại nắm ưu thế.

Hiện tại Man City là đội có lợi thế hơn Liverpool bởi nếu họ chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại nghiễm nhiên họ sẽ bảo vệ thành công chức vô địch. Tuy nhiên trước mắt họ là Man United, một đội bóng vô cùng khó đoán dưới thời HLV Solskjaer.

Trận đấu này cũng rất quan trọng với Man United bởi họ đang cạnh tranh quyết liệt với 3 đội còn lại trong cuộc đua trong top 4. Nếu thất bại ở trận này thì coi như Quỷ đỏ mất hết cơ hội giành chiếc vé tham dự Champions League mùa giải tới và chắc hẳn fan của đội bóng cũng rất mong chờ điều đó.

Một số fan Man United muốn Man City vô địch hơn là Liverpool

Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây hậu vệ đây đã tiết lộ khi anh ra đường và gặp một số fan Man United. Những CĐV Quỷ đỏ đã nói với anh rằng họ ủng hộ Man City vô địch Ngoại hạng Anh hơn là Liverpool.

“Khi tôi ra ngoài và dắt chó đi dạo, fan Man United đến gặp tôi và nói: Thà Man City vô địch còn hơn là Liverpool. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng các cầu thủ MU sẽ không bao giờ nói ‘Tiến lên đi Man City, hãy ghi bàn và vượt qua chúng tôi’, Walker chia sẻ.

Mùa giải trước chính Man United đã từ chối cho Man City đăng quang sớm, khi họ ngược dòng giành chiến thắng 3-2 tại Etihad. Tuy nhiên ở thời điểm đó Man City đã bỏ quá xa các đội còn lại trong cuộc đua đến ngôi vương và mùa giải này lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Phong Trần