Emery hy vọng Arsenal sẽ chi tiêu nhiều trong mùa giải

Arsenal sẽ chi tiêu trước mùa giải tới, theo huấn luyện viên trưởng Unai Emery.

Soi kèo huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Unai Emery tiết lộ anh đã được câu lạc bộ nói rằng anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để mua cầu thủ trong mùa giải.

Đội bóng của Premier League vẫn chưa có bất kỳ sự bổ sung nào trong tháng này mặc dù có liên quan đến nhiều cầu thủ, bao gồm cả cầu thủ tấn công của Inter, Ivan Perisic.

Nhưng Emery, người có đội chủ nhà Cardiff City vào thứ ba, cho biết đây sẽ là một tình huống khác trước chiến dịch tiếp theo.

“Khi chúng tôi có khả năng mua những cầu thủ khác nhau với chất lượng lớn để giúp chúng tôi thực hiện, họ có thể làm điều đó”, ông nói với các tờ báo của Anh.

“Hiện tại, câu lạc bộ đang nói với tôi rằng đây không phải là thời điểm tốt để mua cầu thủ mới. Nhưng câu lạc bộ nói với tôi vào mùa hè, nó sẽ khác. Và chúng tôi sẽ có cơ hội để lấy và chi tiền để mua cầu thủ.

“Tôi biết bởi vì tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ, bây giờ thị trường chuyển nhượng rất khó khăn nhưng chúng tôi có thể có những cơ hội khác nhau vào mùa hè.”

Có rất ít sự chuyển động trong tháng 1 từ các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League, với việc Chelsea thực hiện bước chuyển lớn nhất bằng cách đưa Gonzalo Higuain mượn từ Juventus và gửi Alvaro Morata tới Atletico Madrid.

Emery, đội có thứ năm trong bảng xếp hạng, nói rằng nhấn mạnh mức độ khó khăn để cải thiện đội hình trong cửa sổ này.

“Nếu chúng tôi nhìn vào các đội khác trong thị trường chuyển nhượng này, điều đó rất khó khăn với họ”, người Tây Ban Nha nói.

“Chỉ có Chelsea mới ký hợp đồng với ai đó, với Higuain thay đổi với Morata. Các đội khác? Không phải Liverpool, không phải Manchester City, không phải Manchester United.

“Và chúng tôi cũng ở trong tình huống tương tự ở chỗ rất khó tìm thấy một cầu thủ khác và tốt hơn trong cửa sổ chuyển nhượng này.”