Emery hiểu cảm giác của Mourinho bị sa thải, cảnh giác với Man United

Emery hiểu cảm giác của Mourinho bị sa thải, cảnh giác với Man United

Huấn luyện viên trưởng của Arsenal, Unai Emery, cảnh giác với Manchester United sau khi Jose Mourinho bị sa thải hồi tháng trước.

Soi kèo Unai Emery cho biết ông không ngạc nhiên về việc Jose Mourinho bị sa thải khi vị huấn luyện viên Arsenal cảnh báo về mối đe dọa của Manchester United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

Mourinho đã bị sa thải vào tháng trước trong bối cảnh kết quả tồi tệ và các báo cáo về tình trạng bất ổn trong phòng thay đồ, và sự ra đi của ông đã chứng kiến ​​Man United giành chiến thắng bảy trận liên tiếp trước cuộc đụng độ vòng bốn FA Cup với Arsenal.

Kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền Man Utd cho đến cuối mùa giải, Solskjaer đã truyền cảm hứng cho sáu chiến thắng liên tiếp tại Premier League và thành công ở vòng đấu trước của FA Cup.

Man United hiện đang cân bằng điểm với Arsenal xếp thứ năm tại Premier League và khi được hỏi về quyết định sa thải Mourinho của ban lãnh đạo Man Utd, huấn luyện viên trưởng Emery nói với các phóng viên: “Tôi không ngạc nhiên vì tôi nghĩ họ có thể giành chiến thắng một cách bình thường”.

“Đội bóng này sở hữu những cầu thủ lớn, những người muốn giành chức vô địch Premier League. Điều này là bình thường. Họ có thể ở vị trí để giành chức vô địch, nhưng thực tế là họ đã mất rất nhiều điểm mùa này”, cựu huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ PSG cho hay.

“Tuy nhiên, bây giờ, chúng rất nguy hiểm và trong một thời điểm tốt. Bây giờ, đội này là khác nhau. Tôi không biết tại sao. Nhưng đội này thì khác và họ đang chơi với sự tự tin hơn”, huấn luyện viên Unai Emery cảnh giác trước sự nguy hiểm của Man Utd.

Emery hiểu cảm giác của Mourinho bị sa thải, cảnh giác với Man United.

Alexis Sanchez chuẩn bị trở lại sân vận động Emirates kể từ khi rời Arsenal đến United vào tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên, Sanchez đã phải vật lộn để sống theo sự cường điệu, tuy nhiên, với phong độ và chấn thương khi chứng kiến ​​tỷ số quốc tế Chile chỉ có bốn bàn thắng tại United.

Mặc dù vậy, vị chiến lược gia cũ của Paris Saint-Germain, Emery cho biết: “Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi và khi tôi ở PSG, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể giúp anh ấy. Chúng tôi không vì hoàn cảnh. Chúng tôi đã nói về rất nhiều cầu thủ, về rất nhiều cầu thủ quan trọng, và một là khả năng của Alexis. Nhưng điều đó là không thể”.

“Tôi không biết tại sao màn trình diễn hay chất lượng của anh ấy tốt hơn hay tệ hơn trong những trường hợp này. Bây giờ, trong những trận đấu vừa qua, họ đang chơi rất, rất tốt với những màn trình diễn rất lớn. Anh ấy đã bắt đầu trên băng ghế dự bị sau một chấn thương nhưng nếu anh ấy chơi thứ Sáu, chúng tôi cần phải làm việc để ngăn chặn anh ấy bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất tốt”, vị thuyền trưởng Arsenal cảnh báo trước sức mạnh của Man Utd.

Aguero tham gia các cuộc kêu gọi tìm kiếm Sala