Eden Hazard ra tối hậu thư cho Real nếu muốn anh đến Bernabeu

Eden Hazard ra tối hậu thư cho Real nếu muốn anh đến Bernabeu

Theo đó, tiền vệ người Bỉ sẽ chỉ đến thi đấu cho đội chủ sân Bernabeu nếu như Los Blancos chấp nhận yêu cầu khá bất ngờ liên quan đến Solari.

Soi kèo Ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển đến Real Madrid thi đấu, nhưng bây giờ có vẻ như anh đã đưa ra tối hậu thư cho đại gia Tây Ban Nha rằng anh sẽ chỉ sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ nếu họ “loại bỏ” huấn luyện viên hiện tại của đội là Santiago Solari. Theo Don Balon , Hazard không thích hợp tác với Solari, người đã thay thế Julen Lopetegui sau khi Madrid bắt đầu mùa giải tương đối thảm hại.

Trong khi Solari đã ổn định con tàu Real đến một mức độ nào đó, nhưng ông vẫn bị cho là kém chuyên môn với tư cách là người quản lý của đội bóng, đây có thể là một trở ngại trong việc theo đuổi một số cầu thủ hàng đầu của Los Blancos.

Hazard sẽ chỉ đến Real Madrid nếu như Solari không còn tại vị tại đội bóng

Hazard dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa hè tới, với một số báo cáo thậm chí cho thấy Madrid đã dành số áo cho ngôi sao người Bỉ.

Tuy nhiên, ngôi sao người Bỉ dường như không muốn mạo hiểm rời khỏi một câu lạc bộ tầm cỡ của Chelsea để làm việc với một huấn luyện viên không mấy có thành tích ấn tượng về chuyên môn, đặc biệt là ưa kỷ luật thép một cách máy móc như Solari.

Hazard hoàn toàn có thể đến Real và vẫn với Solari dẫn dắt nhưng ông này phải giúp cho đội bóng Hoàng Gia vô địch Champions League vào cuối mùa bóng. Nhưng ngay lúc này, mọi thứ có vẻ không tốt cho đội bóng của Tây Ban NHa khi họ trình diễn phong độ khá phập phùi./

Đội vô địch AFF Cup 2018 sẽ bỏ túi bao nhiêu tiền thưởng?