ĐT Việt Nam dù không vô địch vẫn vui vẻ về nước trừ một người ngậm ngùi ở lại

Five88 – 928×90

nbet

ĐT Việt Nam dù đã thi đấu cực kỳ nỗ lực nhưng vẫn không thể nâng chiếc cúp Nhà vua Thái Lan năm nay sau thất bại trước Curacao trên chấm luân lưu 11 mét. Dù không thể lên ngôi vô địch nhưng rõ ràng ĐT Việt Nam đã có một giải đấu thành công với 1 trận thắng và 1 trận hòa (trong 90 phút), qua đó vượt qua Jordan trên BXH FIFA.

Bản chất King’s Cup chỉ là một giải đấu giao hữu. Vậy nên,với màn thể hể hiện trong 2 trận vừa qua của ĐT Việt Nam xứng đáng nhận được những lời khen.

Xuân Trường trở lại Buriram trong khi đồng đội xách va li về nước

Tạm gác lại King’s Cup, ngay sau khi trận đấu kết thúc cả đoàn Việt nam về thẳng khách sạn để nghỉ ngơi trước khi có chuyến bay sớm vào ngày mai. Theo kế hoạch dự kiến, sau khi tới Bangkok đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục bay thẳng về Hà Nội. Đội dự kiến sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 14h chiều ngày 9/6 trước khi về CLB chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo của V-League.

Tuy chỉ có Xuân Trường là ở lại. Bởi anh đang thi đấu cho CLB Buriram của Thai League và SĐV diễn ra trận chung kết chính là sân của đội bóng anh đang khoác áo. Cái tên còn lại cũng chơi tại Thai-League, Đặng Văn Lâm đang khoác áo Muangthong United – một CLB ở cách Buriram hơn 300km. Tuy vậy, Lâm Tây vẫn sẽ di chuyển cùng toàn đội tới Bangkok rồi tách đoàn.

Phong Trần

nbet
sv88
nbet
nbet