Đồng nghiệp bức xúc khi Trọng Hoàng "ngồi chơi xơi nước" vẫn được lên tuyển

Đồng nghiệp bức xúc khi Trọng Hoàng “ngồi chơi xơi nước” vẫn được lên tuyển

HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố bản danh sách 23 cầu thủ được triệu tập lên tuyển tại King’s Cup sắp tới. Và danh sách này đã có khá nhiều điều để nói.

Điều được nói tới nhiều nhất có lẽ là trường hợp của Trọng Hoàng. Nguyên nhân cũng dễ hiểu bởi tiền vệ sinh năm 1989 chưa hề thi đấu bất cứ một phút nào từ đầu mùa giải 2019 tới nay, nhưng cuối cùng anh vẫn có tên trong danh sách tập trung đội tuyển.

Hồi đầu mùa giải Trọng Hoàng đã gặp những trục trặc về vấn đề hợp đồng nên đã không được thi đấu toàn bộ giai đoạn lượt đi V-League 2019:

trong hoang
Trọng Hoàng đã phải ngồi ngoài cả lượt đi V-League 2019 do vấn đề hợp đồng

Theo đó, tại kì chuyển nhượng đầu mùa, tưởng như Trọng Hoàng sẽ trở lại đội bóng cũ Sông Lam Nghệ An thì cuối cùng bất ngờ chuyển sang đầu quân cho Viettel.

Chính điều này khiến cho đội bóng quân đội không kịp đăng ký Trọng Hoàng vào danh sách thi đấu ở lượt đi V.League và cầu thủ người Nghệ An phải chấp nhận cảnh “ngồi chơi xơi nước” suốt nhiều tháng nay.

Và dù đã chẳng thi đấu một phút nào trong nhiều tháng qua nhưng Hoàng Bò vẫn được gọi lên tuyển trong sự ngỡ ngàng của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Thậm chí điều này đã khiến cho một đồng nghiệp của Trọng Hoàng đã khá bức xúc và phải lên tiếng:

“Một cầu thủ từ đầu mùa không đá một phút nào lại được gọi lên, còn những người khác nỗ lực từ đầu mùa lại không đạt được thành quả gì. Đó cũng là điều đáng tiếc. Chạy đâu cho hết nắng, mà có những nơi nắng gắt lắm. Ai cũng hiểu bóng đá Việt Nam như thế nào. Biết vậy, nhưng rồi người ta vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hết mình thôi”.

trong hoang
Đồng nghiệp đã bức xúc khi Trọng Hoàng “ngồi chơi xơi nước” vẫn được lên tuyển

Tất nhiên, khi trái bóng chưa lăn, mọi đánh giá vẫn còn rất mơ hồ. Và điều chúng ta cần làm lúc này là tin tưởng vào sự lựa chọn của thầy Park.

An Phiêu