Đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha bắt chiếc phong cách của CR7

Đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha bắt chiếc phong cách của CR7

Trong số những đồng đội của Ronaldo từng lên ngôi vô địch Euro 2016, Bruno Alves là một trong những cái tên kỳ cựu nhất của bóng đá Bồ Đào Nha và được biết, để có thể được liên tục triệu tập vào đội hình của đội nhà trong các giải đấu lớn, hậu vệ này đã phải duy trì được nguồn thể lực và sức khỏe dồi dào.

Một trong những cách làm mà Bruno Alves đã áp dụng chính là từ người đàn em – Cristiano Ronaldo, cụ thể, Bruno Alves cũng húp trứng sống sau khi tập luyện.

HLV Roberto D’Aversa đã chia sẻ: “Tôi thực sự thần tượng Ronaldo và cách anh ấy duy trì được một nguồn thể lực tốt như vậy trong nhiều năm, và những câu chuyện về CR7 tôi được nghe đến từ người đồng đội của anh ấy trên đội tuyển Bồ Đào Nha là Bruno Alves”.

“Alves cũng là một người rất ngưỡng mộ cách tập luyện và thi đấu của Ronaldo, anh ấy cũng chọn việc húp trứng cút sống sau mỗi buổi tập, và anh chỉ chọn những quả còn nguyên thay vì đã vỡ”.

Bruno Alves cũng học theo cách tập luyện của Ronaldo để duy trì thể lực

Bruno Alves hiện tại đã bước sang tuổi 39, một độ tuổi hiếm khi có cầu thủ nào vẫn còn chơi bóng chuyên nghiệp nhưng với lối sống khoa học, trung vệ này vẫn tỏ ra rất sung sức và anh vẫn đang là một chốt chặn đáng tin cậy của Parma ở mùa bóng năm nay.

Nếu như vẫn duy trì được tốt nguồn thể lực, Alves có thể sẽ chơi bóng đến năm 40 tuổi, điều mà chính Ronaldo cũng đang phấn đấu.

Quốc Khánh