Đồng đội được Man City quan tâm, Morata phát biểu bất ngờ

Đồng đội được Man City quan tâm, Morata phát biểu bất ngờ

Saul là trụ cột của đội bóng thủ đô TBN trong nhiều mùa giải vừa qua. Với kĩ thuật và khả năng dứt điểm đa dạng, Saul nhận được sự quan tâm từ rất nhiều ông lớn trên thế giới, trong đó Man City là đội bóng quyết tâm hơn cả.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, The Citizens sẵn sàng chi ra tới 80 triệu euro để mang Saul về với CLB trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. HLV Pep Guardiola rất thích thú Saul và khát khao sở hữu anh trong đội hình.

Nói thêm về việc Saul được Man City theo đuổi, đồng đội của anh ở Atletico là Morata tỏ ra không quá bất ngờ. Anh cho biết: “Đó là cách thị trường chuyển nhượng hoạt động. Những cầu thủ giỏi nhất luôn được liên hệ với các CLB hàng đầu trong mọi kỳ chuyển nhượng.

Man City Saul
Morata tỏ ra không quá bất ngờ khi Saul được City theo đuổi

Saul là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của mình và cậu ấy vẫn còn trẻ. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại, nhưng tất cả các CLB hàng đầu đều muốn có cậu ấy trong đội hình. Tôi không bất ngờ với những lời mời gọi giá trị cho cậu ấy bởi Saul xứng đáng”.

Trước khi Man City mức phí 80 triệu euro, đã từng có thời điểm, Barcelona sẵn sàng bỏ ra tới 110 triệu euro để chiêu mộ Saul. Với khả năng đã được kiểm chứng, tiền vệ người TBN hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu mà ban lãnh đạo The Citizens mong muốn.

Với sức chèo kéo từ Man City, khả năng thương vụ này xảy ra là tương đối cao.

Dương Anh