Đồng đội cũ chê Kompany, không "thèm" sang Anderlecht

Đồng đội cũ chê Kompany, không “thèm” sang Anderlecht

Mới đây, một thông tin thú vị liên quan tới hai người đồng đội cũ tại đội tuyển Bỉ là Thomas Vermaelen và Vincent Kompany đã được đăng tải. Theo đó, cựu trung vệ của Arsenal đã từ chối việc trở thành đồng đội của Kompany ở Anderlecht mà thay vào đó, anh được cho là sắp bước vào buổi kiểm tra y tế để hoàn tất các thủ tục gia nhập Olympiakos.

Vào mùa hè năm nay, Vermaelen sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona và anh sẽ rời câu lạc bộ dưới dạng chuyển nhượng tự do. Trung vệ người Bỉ không còn chỗ đứng tại đội bóng xứ Catalan do có quá nhiều ngôi sao khác chất lượng hơn anh và bản thân Vermaelen cũng chưa bao giờ là trụ cột tại sân Nou Camp.

Tưởng chừng như trung vệ kỳ cựu này sẽ trở về quê nhà thi đấu cho Anderlecht theo lời đề nghị với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm của Vincent Kompany thế nhưng Vermaelen đã thẳng thừng từ chối.

Vermaelen từ chối lời đề nghị của Kompany

Không chỉ Olympiakos và Anderlecht, một đội bóng ở giải vô địch quốc Gia Trung Quốc cũng như các đội bóng ở vùng Trung Đông cũng rất muốn có Vermaelen trong đội hình.

Kể từ khi chia tay với Arsenal, Vermaelen đã trải qua một khoảng thời gian hết sức khó khăn tại Barcelona khi liên tục dính chấn thương và không thể chiếm được 1 vị trí trong đội hình của đội bóng xứ Catalan. Kỳ chuyển nhượng lần này có thể sẽ là lúc mà trung vệ người Bỉ tìm được bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp trước khi giải nghệ.

Quốc Khánh