Đội nhà thảm bại trước Việt Nam, sao Indonesia vẫn nói cứng

Đội nhà thảm bại trước Việt Nam, sao Indonesia vẫn nói cứng

Tiếp đón Việt Nam trên sân nhà, ĐT Indonesia đã thi đấu hoàn toàn dưới sức trước khi gục ngã với tỉ số 1-3. Người ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng xứ vạn đảo là tiền vệ Ifran Bachdim. Chia sẻ sau cuộc so tài nói trên, cầu thủ này khẳng định:

“Tôi trọng ĐT Việt Nam. Nhưng tôi tin rằng nếu tự tin hơn và kinh nghiệm hơn, Indonesia đã có thể chơi một cách sòng phẳng”.

“Beckham Indonesia” cũng buông lời chỉ trích các đồng đội: “Từng cầu thủ phải nhìn vào gương mà chấn chỉnh lại mình. Chúng tôi biết trái bóng ở đâu và sẽ đi đến đâu, nhưng chúng tôi lẽ ra phải tập trung”.

Cơ hội của ĐT Indonesia tại giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gần như không còn, song Irfan Bachdim yêu cầu toàn đội không được bỏ cuộc: “Vẫn còn những trận đấu phía trước, chúng tôi không được quên điều đó và phải cố gắng để cống hiến những gì tốt nhất”.

Viet Nam Indonesia
Sao Indonesia vẫn nói cứng dù thua Việt Nam

Sau 4 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia đã toàn thua, trong đó có đến 3 thất bại trên sân nhà. Trái ngược với Indonesia, tuyển Việt Nam đã thắng 2 và hòa 1 sau 3 trận đấu.

Hiện tại, cơ hội đi tiếp của thầy trò Park Hang Seo là tương đối sáng sủa với 7 điểm, ngang bằng với đội dẫn đầu Thái Lan.

Dương Anh