Nhà vô địch AFF Cup 2008 được mời xem trận chung kết AFF Cup 2018

Đội hình vô địch AFF Cup 2008 được mời xem trận chung kết AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình

nbet

Trước trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 với Malaysia tại sân vận động Mỹ Đình, “những chú rồng vàng” được tiếp thêm sức mạnh khi các cầu thủ của đội vô địch 2008 được mời xem.

Soi kèo bóng đá tối nay Việt Nam đã từng đăng quang AFF Cup một lần, vào năm 2008 và chúng ta có cơ hội thực tế để đảm bảo danh hiệu thứ hai của mình. Bởi thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo có lợi thế tổng hợp trước Malaysia sau trận hòa 2-2 cho thấy họ có lợi ích từ luật bàn thắng sân khách.

Ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đã mời các cầu thủ và ban huấn luyện của lứa vô địch AFF Cup 2008 có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết.

Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008.

Hơn nữa, VFF cũng báo cáo rằng Vietnam Airlines cũng đã bổ sung thêm 3.700 ghế trên 14 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để giúp người hâm mộ đi du lịch nếu họ muốn xem trực tiếp trận chung kết.

Còn nhớ vào năm 2008, đội tuyển Việt Nam đã đăng quang chức vô địch bằng cú đánh đầu ở những giây bù giờ cuối cùng của Công Vinh. Đấy có lẽ là bàn thắng mà cả đời này Công Vinh cũng không thể quên được.

Emery chuẩn bị đối mặt với cuộc khủng hoảng trung vệ của Arsenal

11bet
mayclub
sv88
nhatvip