Đề nghị 90 triệu euro cho trung vệ của Napoli, Real Madrid vẫn phải nhận cái kết đắng

Đề nghị 90 triệu euro cho trung vệ của Napoli, Real Madrid vẫn phải nhận cái kết đắng

Kalidou Koulibaly đang là mục tiêu chuyển nhượng của rất nhiều ông lớn trong đó có Man United và Real Madrid. Cầu thủ người Senegal là một trong những trung vệ xuất sắc nhất tại Serie A các mùa giải vừa qua với sức mạnh cùng khả năng đọc tình huống tốt. Ngoài ra, chiều cao ấn tượng cũng giúp cho cầu thủ này có những tình huống không chiến thành công.

Với Man United, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang rất muốn sở hữu Koulibaly để nâng cấp hàng thủ vốn dĩ đã quá tệ hại. Đội chủ sân Old Trafford đã gửi lời đề nghị đến Napoli đầu tiên nhưng bị đại diện Italia thẳng thừng từ chối.

Real Madrid vẫn phải nhận cái kết đắng từ Napoli

Với trường hợp của Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos đã bỏ ngỏ khả năng rời Real Madrid trong Hè khiến Kền kền trắng nhanh chóng tìm những cái tên thay thế. Trong một diễn biến mới nhất Real Madrid đã gửi lời đề nghị trị giá 90 triệu euro đến Napoli để hỏi mua trung vệ Kalidou Koulibaly.

Ngay lập tức giống như trường hợp của Man United, Napoli vẫn từ chối ngay lập tức. Sở dĩ đội chủ sân San Paolo sẵn sàng từ chối những lời đề nghị hậu hĩnh trên bởi họ không chịu áp lực phải bán gấp ngôi sao của mình.

Hợp đồng hiện tại của Koulibaly với Napoli vẫn còn thời hạn đến năm 2023. Vì vậy đội bóng muốn bán anh với mức giá càng cao càng tốt. Theo nhiều nguồn tin. Napoli sẽ xem xét nếu đội bóng nào đưa ra lời đề nghị 150 triệu euro. Con số này thực sự vượt quá mức với ngay cả những ông lớn cho một trung vệ.

Phong Trần