De Jong: Tôi đã nói chuyện với PSG và City trước khi ký hợp đồng với Barca

De Jong: Tôi đã nói chuyện với PSG và City trước khi ký hợp đồng với Barca

Frenkie de Jong, 21 tuổi, thừa nhận các cuộc đàm phán đã được tổ chức với PSG và Manchester City trước khi có thỏa thuận với Barcelona.

Soi kèo ngôi sao của Barcelona, ​​Frenkie de Jong tiết lộ, ông đã nói chuyện với Paris Saint-Germain và huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola trước khi chọn chuyển đến nhà vô địch LaLiga.

Barca đã công bố việc ký hợp đồng với Ajax De De với giá 75 triệu euro ban đầu vào thứ Tư, với việc tiền vệ người Hà Lan chuẩn bị tham gia một hợp đồng năm năm trước mùa giải 2019-20.

De Jong sẽ ở lại Ajax trong phần còn lại của chiến dịch Eredivisie và các cuộc đàm phán được thừa nhận 21 tuổi đã được tổ chức với những người nắm giữ Ligue 1 PSG và nhà vô địch Premier League City trước khi có thỏa thuận Barca.

Tôi rất vui, tự hào và cũng phần nào nhẹ nhõm vì giờ đây tất cả đã ở phía sau chúng tôi, ông De De Jong nói với NOS.

Tôi đã nói chuyện với PSG, vâng. Tôi gọi cho Maxwell để nói với anh ấy rằng tôi không tham gia cùng họ và người đại diện của tôi đã thông báo cho PSG. Tôi cũng đã nói chuyện với Guardiola về việc chuyển đến Man City.

Tất cả các câu lạc bộ đều cố gắng thuyết phục bạn khi họ muốn bạn. Tôi hạnh phúc và tự hào rằng họ đã làm rất nhiều để có được tôi.

Barcelona đã muốn tôi từ lâu, họ đã cố gắng ký hợp đồng với tôi năm ngoái. Nhưng họ cũng có tình hình tài chính của mình, họ không thể tiêu nhiều tiền.

De Jong đã giúp Ajax lọt vào vòng 16 Champions League cuối cùng – những người nắm quyền thống trị ba lần mà Real Madrid đang chờ đợi.

Anh ấy đã ghi được ba bàn thắng và hỗ trợ cùng một số cho Ajax trong Eredivisie nhiệm kỳ này.

De Jong trở thành bản hợp đồng lớn thứ ba của Barca sau kỳ chuyển nhượng cho mượn của Jeison Murillo (Valencia) và Kevin-Prince Boateng (Sassuolo).

Những chuyển nhượng tháng giêng đáng chú ý trong lịch sử Premier League