De Jong nói gì khi bị so sánh với 2 huyền thoại Xavi, Iniesta?

De Jong nói gì khi bị so sánh với 2 huyền thoại Xavi, Iniesta?

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2019, FC Barcelona ký hợp đồng thành công với De Jong với giá 75 triệu euro từ câu lạc bộ Hà Lan – Ajax Amsterdam. Tốc độ, khả năng quan sát, sự sáng tạo, chất thép và độ chuẩn khi chuyền bóng của De Jong đều tuyệt vời. Tất cả đều hội tụ đủ trong con người của De Jong. Chắc chắn, với màn trình diễn thuyết phục trong quãng thời gian đã qua, De Jong sẽ được kì vọng rất nhiều khi tới khoác áo Barcelona ở mùa giải tới.

Nhiều người khẳng định De Jong sẽ làm tốt nhiệm vụ mà huyền thoại Xavi và Iniesta để lại. Tuy nhiên, trước những lời khen tặng này, De Jong lại tỏ ra không mấy quan tâm.

De Jong không muốn được so sánh với huyền thoại Xavi và Iniesta

“Tôi không muốn bị so sánh với những cái tên đó. Barca là câu lạc bộ hoàn hảo cho một tiền vệ như tôi. Họ giữ bóng tốt, họ kiểm soát lối chơi và điều này hoàn toàn phù hợp với tôi.”, De Jong chia sẻ.

“Tôi muốn có tên trong đội hình xuất phát ở bất cứ trận đấu nào của Barcelona. Đây là mục tiêu của bất cứ cầu thủ nào và tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong mỗi trận đấu đó”

“Bản thân tôi là một người yêu thích lối bóng đá tấn công bởi vì điều này sẽ giúp người hâm mộ có sự phấn khích nhất định”

“Cả tôi và Barcelona đều đặt mục tiêu giành chức vô địch Champions League mùa tới”

Phong Trần