De Bruyne nhận xét về Sterling: “Cậu ta như một thằng đầu đất vậy”

De Bruyne nhận xét về Sterling: “Cậu ta như một thằng đầu đất vậy”

Kevin De Bruyne mới đây đã có đôi lời nhận xét về người đồng đội Raheem Sterling. Trước khi chuyển tới thi đấu cho Man City, trong đầu De Bruyne luôn nghĩ rằng Sterling là một thằng… đầu đất giống như cách nhiều người thường nói.

Cả Sterling và De Bruyne đều gia nhập Man City vào mùa Hè 2015 và nhanh chóng trở thành những người đồng đội thân thiết tại Etihad.

“Trước khi tới Man City, tôi thật sự chẳng biết Sterling là ai. Tôi không nghĩ anh ta là người xấu, nhưng với những gì tôi nghe được thì tôi nghĩ rằng anh ấy là một người kiêu ngạo”, Bruyne chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây.

De Bruyne từng không có thiện cảm với Sterling trước khi tới Man City

“Thậm chí tôi còn nghĩ rằng anh ta cậu ta như một thằng đầu đất vậy. Tuy nhiên thời gian trôi qua tôi và Sterling càng thân thiết với nhau hơn cũng có lẽ bởi vì con chúng tôi học chung với nhau. Thật sự anh ấy rất khác so với những gì mà các tờ báo mô tả”

“Cậu ta là một người tốt bụng một người rất thân thiện, một trong những người gần gũi nhất mà tôi từng gặp trong làng túc cầu này.”

Mùa giải này, De Bruyne không đóng góp quá nhiều cho đội bóng vì chấn thương liên miên. Trong khi đó Sterling thi đấu nổi bật, góp công lớn trong hành trình bảo vệ chức vô địch Premier League mùa giải này. Anh cũng là ứng cử viên nặng ký bên cạnh Van Dijk (Liverpool) trong cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa tại Premier League.

Phong Trần