Đây là lý do để Barcelona bán Coutinho trong mùa hè này

Đây là lý do để Barcelona bán Coutinho trong mùa hè này

lucky

Coutinho gia nhập Barcelona vào kì chuyển nhượng mùa đông năm 2018 từ Liverpool với mức phí lên tới 120 triệu euro. Bên cạnh số tiền khổng lồ nói trên, gã khổng lồ xứ Catalan còn phải trả thêm 40 triệu euro nữa cho Coutinho tiền thưởng riêng.

Cụ thể, 40 triệu euro tiền thưởng nói trên bao gồm 5 triệu euro khi anh chơi 25 trận cho CLB. 20 triệu euro nữa sẽ dành cho Coutinho khi anh chơi 100 trận và 5 triệu euro nữa nếu tiền vệ người Brazil cùng Barca giành Champions League.

Hiện tại, Coutinho đã chơi tổng cộng 74 trận cho Barcelona và anh nhận được 5 triệu euro theo như thỏa thuận ban đầu giữa anh với CLB. Tuy nhiên, nếu bán đi cầu thủ xứ Samba trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, Barcelona có thể tiết kiệm được 25 triệu euro tiền cho Coutinho.

Barcelona chuyen nhuong
Barca sẽ tiết kiện 25 triệu euro nếu bán sớm Coutinho trong mùa hè này

 

Vì chắc chắn, nếu chơi trọn vẹn tới hết mùa, cầu thủ xứ Samba sẽ chỉ chơi 77 trận cho gã khổng lồ xứ Catalan. Ngoài ra, Barca cũng không thể vô địch Champions League năm nay sau khi bị Liverpool loại ở bán kết.

Rõ ràng, những gì mà Coutinho đang thể hiện thực sự khiến các fan hâm mộ Barcelona vô cùng thất vọng. Trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan cần nhiều khoản chi khổng lồ để mang về các ngôi sao như De Ligt hay Luka Jovic, khả năng tiền vệ người Brazil phải rời CLB là điều rất dễ xảy ra. 25 triệu euro là số tiền mà Barca tiết kiệm được nếu bán Coutinho.

Dương Anh

nbet
11bet
sv88
sv88