Đây là chân sút nguy hiểm nhất của Việt Nam khiến Thái Lan lo ngại

Đây là chân sút nguy hiểm nhất của Việt Nam khiến Thái Lan lo ngại

Tối nay (5/6), trận đại chiến giữa Thái Lan và Việt Nam trong khuôn khổ King’s Cup 2019 sẽ diễn ra. Đây là màn so tài rất được chờ đợi bởi dù chỉ là giải đấu giao hữu song lòng tự tôn cùng sự thù địch giữa 2 đội bóng khiến cuộc chạm trán này rất đáng chú ý.

Theo đó, trước trận đấu nói trên, cựu thủ quân ĐT Thái Lan là Wongsa đã có những chia sẻ với báo giới. Cụ thể, anh đề cao thầy trò Park Hang Seo và khẳng định đội bóng quê hương mình chắc chắn sẽ trải qua 90 phút không hề dễ dàng.

Viet Nam Thai Lan
Wongsa đề cao khả năng ĐT Việt Nam

“Việt Nam đang thi đấu rất tốt trong quãng thời gian qua và tinh thần của họ là tuyệt vời. Cách Việt Nam nhập cuộc cũng khiến cho mọi đối thủ phải e dè. Đây chắc chắn là trận đấu không hề dễ dàng với chúng tôi, đặc biệt là khi Thái Lan còn mất đi Chanathip Songkrasin vì chấn thương. Tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng vào một kết quả khả quan cho đội bóng”, Wongsa khẳng định.

Ngoài ra, cựu thủ quân này còn đồng thời nhấn mạnh cái tên khiến anh lo ngại nhất bên phía ĐT Việt Nam. Theo đó, không phải Công Phượng hay Quang Hải, Anh Đức mới là người được chọn.

Viet Nam Thai Lan
Đồng thời khẳng định e ngại tiền đạo Anh Đức

“Công Phượng hay Quang Hải là những cái tên xuất sắc nhưng Anh Đức mới là người tôi lo ngại nhất. Anh ấy có kinh nghiệm dày dặn và đó là điều giúp anh ấy tạo ra sự khác biệt trên sân cỏ”.

Dương Anh