Đáp trả truyền thông, Deschamps hết mực khen Griezmann

Griezmann vẫn là một trong hai chân sút chủ lực của ĐT Pháp như thường lệ bện cạnh sao trẻ Kylyan Mbappe. Chia sẻ về màn trình diễn mà tiền đạo này thể hiện trong quãng thời gian đã qua, Deschams khẳng định truyền thông Pháp đã quá khát khe với cầu thủ của Atletico Madrid.

“Họ đã quá khó tính với cậu ấy. Griezmann đã làm được nhiều điều trong năm qua và đẳng cấp của cậu ấy là điều không cần phải bàn cãi. Cậu ấy vẫn đang là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất mà tôi có, vì thế, tôi đánh giá cao khả năng của cậu ấy hơn là những gì mà truyền thông chỉ trích”, chiến lược gia này cho biết.

Griezmann Phap
HLV Deschamps hết lời khen ngợi Griezmann và Lemar

Ngoài Griezmann, một ngôi sao khác của Atletico Madrid cũng phải nhận những chỉ trích là Thomas Lemar. Tiền vệ này đang không có được phong độ thực sự ổn định ở đội bóng thủ đô song với HLV Deschamps, anh vẫn là ngôi sao biết cách tạo ra sự đột biến.

“Đúng là cậu ấy đang trải qua mùa giải khó khăn nhưng có thể cậu ấy cần năm đầu tiên để làm quen với môi trường bóng đá mới. Cậu ấy là ngôi sao tấn công xuất sắc và tôi thấy được tiền năng của Lemar. Đó là lý do vì sao tôi gọi cậu ấy lên tuyển”, Deschamps nói thêm.

Các nhà ĐKVĐ thế giới sẽ có 2 trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020 với Moldova và Iceland. Đây đều không phải là các đối thủ xứng tầm với Les Bleus và 3 điểm là điều nắm chắc trong tay của đội tuyển này.

Dương Anh