Đã tìm ra người thay thế Neymar đeo băng thủ quân ĐT Brazil ở Copa America

Đã tìm ra người thay thế Neymar đeo băng thủ quân ĐT Brazil ở Copa America

Sau tất cả, cuối cùng chiếc băng đội trưởng của đội tuyển Brazil đã thuộc về một cầu thủ có giàu kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế, Dani Alves. Đây là quyết định chính thức từ HLV trưởng của đội tuyển bóng đá xứ sở Samba – Tite.

Đây là một quyết định hoàn toàn hợp lý của HLV Tite khi ở mùa giải vừa qua, Neymar không thể hiện được nhiều trong màu áo của đội bóng nhà giàu nước Pháp, anh liên tục dính chấn thương và không thể đồng hành cùng đội nhà trong những trận đấu quan trọng từ giai đoạn vòng loại trực tiếp của UEFA Champions League.

Ở ngoài sân cỏ, Neymar cũng không giữ được một hình ảnh đẹp, ngôi sao người Brazil từng văng tục với trọng tài ở trận đấu giữa MU và PSG tại Champions League, cũng như đánh một cổ động viên của Rennes sau trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp.

Neymar sẽ không được đeo băng đội trưởng của ĐT Brazil ở Copa America tới

Đồng đội của Neymar tại PSG, Dani Alves, tuy cũng không nổi bật khi đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, thế nhưng sẽ là hợp lý hơn nếu để cho cựu hậu vệ Barca nhận chức danh đội trưởng khi anh có thừa kinh nghiệm và khả năng chỉ đạo đội bóng ở những trận đấu lớn, những giải đấu quan trọng.

Ở Copa America sắp tới, Brazil sẽ nằm ở bảng A với Peru, Venezuela và Bolivia. Trận đấu mở màn của ĐT Brazil sẽ là trước đội tuyển Bolivia tại Sao Paulo vào ngày 14 tháng 6.

Quốc Khánh

nbet
nbet
sv88