Cựu trung vệ MU chỉ nước cho đội bóng cũ nâng cấp hàng phòng ngự

Cầu thủ thuộc biên chế của Tottenham Hotspur từ lâu đã là mục tiêu của thế nhưng hai câu lạc bộ vẫn chưa một lần có được tiếng nói chung về trường hợp của trung vệ người Bỉ. Toby Alderweireld được đánh giá là một trong những hậu vệ có chất lượng hàng đầu tại Premier League và nếu như có được sự phục vụ của anh, hàng thủ của MU chắc chắn sẽ trở nên ổn định hơn rất nhiều.

Vidic chia sẻ rằng anh thích lối chơi của Alderweireld và việc trung vệ này sở hữu kinh nghiệm thi đấu lâu năm tại Premier League sẽ là sự bổ trợ rất tốt dành cho MU.

Alderweireld là cái tên Vidic nhắm cho MU

“Với chất lượng của hàng thủ Manchester United ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ họ cần có một trung vệ đẳng cấp và nhiều kinh nghiệm tại Premier League. Trong số này, không ai phù hợp hơn Toby Alderweireld. Nếu có được anh ấy, MU sẽ có một lá chắn thép trước khung thành của David De Gea”, Vidic chia sẻ.

Vidic đánh giá cao khả năng của Alderweireld

Phát biểu như vậy nhưng chắc chắn cựu trung vệ người Serbia cũng biết để có được trung vệ này là điều rất khó để thực hiện khi anh vẫn đang là chốt chặn đáng tin cậy ở hàng thủ Tottenham và sẽ không dễ để cho đội bóng thành London có thể “nhả” anh một cách dễ dàng.

Bên cạnh việc khuyên MU mua Alderweireld, Vidic cũng cho rằng MU đang chơi tốt, chỉ có điều Quỷ đỏ chưa có được sự tập trung để có được kết quả tốt hơn.

Quốc Khánh