Cựu tiền đạo Liverpool bỗng nhiên trở thành hàng hot

Cựu tiền đạo Liverpool bỗng nhiên trở thành hàng hot

Vốn không cạnh tranh được một vị trí trong đội hình của The Kop, tiền đạo người Anh – Daniel Sturridge đã phải nói lời chia tay với Liverpool trong mùa hè vừa qua để đi tìm bến đỗ mới.

Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Anh khép lại, Sturridge vẫn chưa có được đội bóng mới để tiếp tục sự nghiệp quần đùi áo số. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như muốn tiếp tục thi đấu ở mùa giải mới ngay trong vài tuần tới, Sturridge sẽ phải xuất ngoại.

Được biết, Sturridge đang là một cầu thủ rất ăn khách trên thị trường chuyển nhượng khi anh đang được 13 đội bóng khác nhau trên thế giới theo dõi và muốn ký hợp đồng. Các câu lạc bộ này bao gồm, DC United, Real Betis, Besiktas, Bologna hay Marseille…

Sturridge đang được rất nhiều đội bóng quan tâm

Do cựu tiền đạo của Liverpool đã không còn ở đỉnh cao phong độ nên các câu lạc bộ theo đuổi tiền đạo này chủ yếu là những đội bóng hạng trung.

Có một nguồn tin cho hay tiền đạo 30 tuổi người Anh đang đàm phán để gia nhập Fenerbahce – đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ trong mùa giải tới. Khúc mắc giữa hai bên ở thời điểm hiện tại chính là vấn đề lương bổng.

Khi còn ở Liverpool, Sturridge được hưởng mức lương lên tới 160.000 bảng/tuần, tuy nhiên, nếu như nhận lời đề nghị của Fenerbahce, tiền đạo này sẽ phải cân nhắc giảm lương rất nhiều, xuống chỉ còn 60.000 bảng/tuần.

Quốc Khánh