Cựu sao Man United khó chịu khi Maguire bị so sánh với Van Dijk

Dù chỉ mới chân ướt, chân ráo tới MU nhưng Maguire đã có trận đấu tuyệt vời trước Chelsea. Chính sự chắc chắn và ổn định của Maguire đã giúp cho MU có chiến thắng ấn tượng trước Chelsea và mở màn ngoại hạng Anh một cách không thể ấn tượng hơn.

Maguire có màn ra mắt ấn tượng

Chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của Maguire, cựu sao Man United và cũng là đồng đội cũ của Maguire là Jonny Evans khẳng định không nên so sánh đồng đội cũ với Virgil van Dijk:

“Mọi người sẽ so sánh mức giá chuyển nhượng giữa Maguire và Van Dijk, nhưng thật khó để đánh giá điều này. Chúng ta đều là con người, bởi vậy vì sao lại so sánh họ bằng tiền?”.

“Trên thị trường chuyển nhượng có những quy tắc cung – cầu, và mức giá có thể lên hoặc xuống bất cứ lúc nào. Bởi vậy, bạn có thể so sánh họ qua những màn trình diễn trên sân. Cả 2 đều rất xuất sắc với khả năng kiểm soát bóng. Còn với Maguire, cậu ấy sở hữu tốc độ bùng nổ mà ít người nhận thấy. Maguire rất mạnh mẽ và không chiến tốt”.

Evans khen ngợi đồng đội cũ

Đó mới là điều quan trọng, chúng ta cần phải đánh giá cậu ấy bằng những màn trình diễn. Tôi không có bất kỳ sự lo lắng nào về khả năng của Maguire, cậu ấy quá hoàn hảo với MU và đây là vụ chuyển nhượng tuyệt vời. Maguire là người mà Man United cần” – Evans lên tiếng ca ngợi Maguire.

Gia Long