Cựu sao Chelsea chỉ trích HLV Sarri vì "ngó lơ" công thần của đội bóng

Cựu sao Chelsea chỉ trích HLV Sarri vì “ngó lơ” công thần của đội bóng

Ngay sau chức vô địch Europa League 2018/2019, trang chủ Chelsea đã lên tiếng sẽ chia tay một trong những công thần của mình là Gary Cahill. Đội trưởng của The Blues sẽ kết thúc 8 năm cống hiến cho Chelsea sau khi kết thúc hợp đồng của mình.

HLV Sarri quyết không trao cơ hội ra sân cho Cahill

Thế nhưng trung vệ người Anh lại không được thi đấu một phút nào trong trận chung kết với Arsenal vừa qua và đây là lý do khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng với HLV Maurizio Sarri, trong đó có cựu cầu thủ của Chelsea là Fabregas.

Trong bài phỏng vấn gần đây của mình, Fabregas đã lên tiếng trách móc chiến lược gia người Italia: “Một công thần tuyệt vời đã hết lòng phục vụ vì CLB này, thế nên việc anh ấy không thể ra sân ở trận chung kết này khiến tôi vô cùng tiếc nuối, thậm chí hơn cả nếu Chelsea không thể vô địch”.

Fabregas trách móc HLV Sarri vì ngó lơ Cahill

“Tôi biết đây là đêm của Sarri và không muốn nói gì tiêu cực, có lẽ ông ấy cũng không nghĩ tới điều đó vì chỉ muốn tập trung cho chiến thắng cuối cùng. Song chỉ cần 5 phút cho Cahill ra sân và đeo băng đội trưởng, có vậy thôi, đơn giản bởi anh ấy xứng đáng sau tất cả những gì đã cống hiến”. Fabregas nói thêm.

Gia Long