Cựu sao Barcelona khuyên đội bóng cũ nên chiêu mộ Neymar thay vì Martinez

Cựu sao Barcelona khuyên đội bóng cũ nên chiêu mộ Neymar thay vì Martinez

Vị trí trung phong hiện tại của Barcelona hiện tại vẫn đang do Luis Suarez nắm giữ. Tuy nhiên, chân sút người Uruguay đã bước sang tuổi 33. Gã khổng lồ xứ Catalan cần sớm tìm một cái tên đẳng cấp để thay thế trụ cột trong tương lai. Martinez được cho là phương án hợp lý.

Tuy nhiên, cựu sao của đội chủ sân Camp Nou – Rivaldo lại cho rằng đội bóng cũ không nên thực hiện thương vụ kể trên. Thay vào đó, Barcelona nên cố gắng tái hợp với Neymar. Anh nói:

“Theo những tin đồn hiện tại, Martinez và Neymar đang là hai cái tên được Barcelona nỗ lực chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Martinez là một cầu thủ đầu triển vọng. Nhưng tôi nghĩ rằng, Neymar sẽ phù hợp hơn để thi đấu bên cạnh Lionel Messi”.

Neymar cùng Messi và Suarez từng là tam tấu nguy hiểm nhất châu Âu

“Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều cầu thủ đẳng cấp đã tỏ ra không phù hợp để thi đấu cùng Messi. Nhưng Neymar cũng như Suarez đã từng rất thành công. Neymar đã quen với môi trường tại Barcelona và là một sự lựa chọn an toàn hơn. Martinez đầy triển vọng nhưng sẽ tốt hơn nếu chiêu mộ cậu ấy trong 2-3 năm tới”.

Qủa bóng vàng năm 1999 tiếp tục: “Rất nhiều người hâm mộ của Barcelona không thích Neymar vì cậu ấy đã quyết định ra đi. Nhưng thực tế cậu ấy là một trong những cầu thủ từng hỗ trợ cực tốt cho Messi. Barcelona cần cậu ấy để giành Champions League”.

Trong thời gian còn khoác áo đội chủ sân Camp Nou, Neymar cùng Messi và Suarez đã tạo ra một trong những tam tấu đáng sợ nhất châu Âu. Đây cũng là giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của ngôi sao người Brazil tính đến thời điểm hiện tại. Có nhiều thông tin cho rằng, anh hiện không hạnh phúc tại PSG và đang muốn ra đi.

Trường Giang