Cựu HLV SLNA nói gì về cơ hội vô địch sớm của Hà Nội ở sân Vinh?

Cựu HLV SLNA nói gì về cơ hội vô địch sớm của Hà Nội ở sân Vinh?

Vòng 24 V.League 2019, SLNA sẽ có cuộc đón tiếp đối thủ Hà Nội trên sân nhà. Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng với Hà Nội bởi nếu giành chiến thắng ở trận đấu này Hà Nội sẽ bảo vệ thành công chức vô địch V.League 2019 sớm 2 vòng mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn trên SVĐ Thống Nhất.

HLV Nguyễn Thành Vinh đã có những đánh giá và nhận định cụ thể trước thềm trận đấu giữa SLNA và Hà Nội tại vòng 24 V.League 2019.

“Cả Hà Nội và SLNA đều có những tham vọng, mục tiêu riêng trong trận đấu này. Nếu như đội bóng Thủ đô muốn giành ngôi vô địch sớm thì thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng cũng hướng đến vị trí giành huy chương đồng tại V.League năm nay.”, HLV Nguyễn Thành Vinh chia sẻ.

HLV Nguyễn Thành Vinh tin rằng Hà Nội sẽ giành chiến thắng trước SLNA

“Chính vì những điều đó, tôi tin rằng trận đấu sắp tới sẽ là cuộc chiến mang tính chất quyết liệt và ganh đua của hai đội bóng này”.

“Tôi nghĩ rằng, Hà Nội sẽ gặp một chút bất lợi trong chuyến làm khách này. Tuy nhiên, với bản lĩnh, kinh nghiệm chinh chiến cùng việc sở hữu đội hình chất lượng từ ngoại binh đến nội binh, tôi tin rằng đội bóng này sẽ biết cách để mang về một kết quả tốt nhất có thể”.

SLNA cũng hứa hẹn sẽ có một trận đấu bùng nổ trước nhà ĐKVĐ Hà Nội ở vòng đấu này với lợi thế sân nhà cũng tinh thần thoải mái sau chiến thắng từng bừng trước Bình Dương. Trận đấu giữa SLNA và Hà Nội trong khuôn khổ vòng 24 V.League 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày mai (19/9) trên SVĐ Vinh.

Phong Trần