Cựu HLV đội tuyển Anh dành nhiều lời khen ngợi cho Ấn Độ trước trận đấu Bahrain

Cựu HLV đội tuyển Anh dành nhiều lời khen ngợi cho Ấn Độ trước trận đấu Bahrain

Ấn Độ đấu với Bahrain trong trận đấu thứ ba và cuối cùng của họ tại vòng bảng. Một trận đấu vào ngày hôm nay, và cựu huấn luyện viên người Anh Sven-Goran Eriksson không có gì ngoài lời khen ngợi cho những cầu thủ có bộ trang phục màu xanh trong giải đấu.

Soi kèo bóng đá trực tuyến Eriksson – huấn luyện viên trưởng đội tuyển Philippines khẳng định Ấn Độ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp tại giải đấu Asian Cup 2019. Sau khi bị ấn tượng sâu sắc bởi màn thể hiện trong trận thắng 4 – 1 của Ấn Độ trước Thái Lan, huấn luyện viên Eriksson tin rằng Ấn Độ sẽ vượt qua được vòng bảng.

Cả thế giới đã thấy trận đấu đó, đội tuyển Ấn Độ sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, có kỹ thuật, thể lực tốt. Các cầu thủ thi đấu cần cù, làm việc chăm chỉ. Chiến thắng 4 – 1 của những chú hổ xanh dương đã nói lên điều đó. Tôi chắc chắn họ đã rất ngạc nhiên với những gì đang diễn ra ở đây.

Cựu HLV đội tuyển Anh dành nhiều lời khen ngợi cho Ấn Độ trước trận đấu Bahrain.

Eriksson là huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người cũng quản lý đội tuyển quốc gia Anh từ năm 2001 đến 2006, đã nói về việc bóng đá thế giới cần các nước như Ấn Độ, Trung Quốc và Hoa Kỳ như thế nào để phát triển bộ môn thể thao này.

World Cup, bạn không nên nói điều này nhưng thật không may, nó giống như Euro và bạn đặt ở Argentina và Brazil. Đó là đội có thể giành chiến thắng. Và tôi hy vọng cho bóng đá thay đổi. Tôi đang nói về Ấn Độ, Trung Quốc, Hoa Kỳ.

Các nước lớn, nhưng bóng đá không thay đổi. Bạn có bao nhiêu Messi ở Ấn Độ nếu họ có cơ hội chơi? Không phải Ấn Độ, Trung Quốc và Hoa Kỳ cần bóng đá, mà bóng đá cần ba nước này. Bởi vì nó sẽ còn lớn hơn. Bóng đá cần bạn, huấn luyện viên Eriksson nói thêm.

Tại cục diện bảng A Asian Cup 2019 lúc này, đội tuyển Ấn Độ hiện đang đứng nhì bảng với 1 chiến thắng và 1 thất bại. Trong ngày đầu ra quân Asian Cup, Ấn Độ bát ngờ giành chiến thắng 4 – 1 trước Thái Lan nhưng họ lại gục ngã trước chủ nhà UAE ở trận đấu thứ 2. Cơ hội đi tiếp của Ấn Độ sẽ là rất lớn nếu họ đánh bại hoặc cầm hòa Bahrain ở cuộc đối đầu này.

Jose Mourinho – Người Mohican của nét đẹp ngược