Cựu hậu vệ Liverpool đưa Van Dijk “lên mây”

Cựu hậu vệ Liverpool đưa Van Dijk “lên mây”

Van Dijk đã có một trận đấu siêu đẳng trên sân Allian Arena. Anh không chỉ phong tỏa ngôi sao nguy hiểm nhất của đối thủ là Robert Lewandowski mà còn tấn công vô cùng sắc bén. Chính cựu trung vệ Soutampton là người tung ra đường chuyền để Mane mở tỉ số trước khi đích thân anh bật cao đánh đầu nâng tỉ số lên 2-1.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Van Dijk, cựu hậu vệ Liverpool là Johnson đã hết lời khen ngợi trung vệ người Hà Lan:

“Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy như bức tường chắn trước khung thành Alisson. Mọi kĩ năng của anh ấy đều quá hoàn hảo. Bạn sẽ chẳng tìm thấy bất cứ điểm yếu nào của Van Dijk cả. Tất cả những tiền đạo xuất sắc nhất đều sẽ bị phong tỏa bởi anh ấy. Tốt hơn hết, họ nên ở nhà và đi ngủ thay vì chạm trán với Van Dijk”.

Liverpool
Johnson hết lời ca ngợi Van Dijk

Phong độ ấn tượng mà Van Dijk thể hiện giúp cho Liverpool đang so kè rất quyết liệt với Manchester City trong cuộc đua tới chức vô địch ngoại hạng Anh. Ngoài ra, The Kop cũng đã đi tới tứ kết Champions League.

Nói thêm về cơ hội của đội bóng cũ ở mùa giải năm nay, Johnson khẳng định: “Liverpool đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và họ hoàn toàn có thể sở hữu 2 danh hiệu cao quý nhất. Tôi nghĩ Liverpool đủ khả năng làm điều này”.

Dương Anh