Cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn: "Đoàn Văn Hậu ngày càng tiến bộ"

Cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn: “Đoàn Văn Hậu ngày càng tiến bộ”

Ở trận thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT UAE, Đoàn Văn Hậu đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc. Với thể hình “như vừa được nâng cấp” sau vài tháng ở Hà Lan, Văn Hậu gần như đánh bại đối phương hoàn toàn trong những pha không chiến. Không những thế, cánh trái của ĐT Việt Nam luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối ở trận đấu này.

Chứng kiến sự trưởng thành của Đoàn Văn Hậu, mới đây Cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn – ông Nguyễn Giang Đông không tiếc lời khen dành cho hậu vệ sinh năm 1999.

“Không ai có thể nghi ngờ về trình độ của Văn Hậu đang thuộc top 3 hậu vệ cánh hay nhất Đông Nam Á hiện tại. Tuy nhiên, sang Hà Lan chơi bóng thì Văn Hậu chưa là cái gì cả, nhìn đâu cháu cũng thấy thua thiệt.”, ông Giang Đông nhận xét.

Sau 3 tháng cập bến Heerenveen, Văn Hậu đã có những thay đổi tích cực

“Thế nhưng Văn Hậu càng ngày càng chắc chắn và tinh quái trong lối chơi. Cộng thêm nền tảng thể lực sung mãn và thể hình ngày càng phát triển. Điểm nhấn của Văn Hậu nằm ở sự tự tin, sau quá trình tìm chỗ đứng tại Hà Lan.”

Hiện tại, Văn Hậu đang tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng không kém trước ĐT Thái Lan vào ngày 19/11 tới.

Nhận định của ông Giang Đông khá phù hợp với những gì báo chí Hà Lan bình luận sau trận Việt Nam thắng UAE 1-0.

Chứng kiến màn trình diễn tốt của Văn Hậu, tờ Feanonline (tờ báo của các CĐV SC Heerenveen) dành nhiều lời khen cho “gà nhà”: “Văn Hậu có màn trình diễn không thể xuất sắc hơn trong màu áo tuyển Việt Nam hạ UAE. Văn Hậu ghi dấu ấn đậm nét trong chiến thắng quan trọng 1-0 của Việt Nam trước đội bóng được Van Marwijk dẫn dắt”.

Phong Trần