Crystal Palace hét giá cao, Man United chuyển hướng sang sao thất sủng của PSG

Crystal Palace hét giá cao, Man United chuyển hướng sang sao thất sủng của PSG

Trong những tháng gần đây Aaron Wan-Bissaka là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United. Mùa giải này, hậu vệ sinh năm 1997 đã có tới 37 lần ra sân cho Crystal Palace trên mọi đấu trường, anh được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ tấn công và cả ở tỷ lệ tắc bóng vô cùng chính xác.

Những đóng góp không biết mệt mỏi của Wan-Bissaka đã được vinh danh khi anh đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace.

Tuy nhiên đội chủ sân Old Trafford đang gặp khó khi Crystal Palace đang hét giá quá cao cho ngôi sao của mình. Theo nhiều nguồn tin, Đại bàng đòi tới 70 triệu bảng mới chịu nhả người và con số này vượt quá dự kiến của Quỷ đỏ cho một hậu vệ.

Man United chuyển hướng sang sao thất sủng của PSG

Nhiều khả năng Man United sẽ từ bỏ thương vụ Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace để theo đuổi ngôi sao đang thất sủng của PSG là Thomas Meunier. Hợp đồng của cầu thủ này với Gã nhà giàu nước Pháp chỉ còn 1 năm và phía nhà vô địch Ligue 1 gặp áo lực phải bán trước khi hết hạn hợp đồng.

Theo đó, giá trị của cầu thủ này ở thời điểm hiện tại khoảng 25 triệu bảng. Con số này sẽ giảm sâu nếu PSG không gia hạn hoặc không thanh lý anh trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Khả năng Thomas Meunier phải rời PSG trong mùa Hè này cũng là rất cao bởi anh không được HLV Tuchel trọng dụng. Hậu vệ người Bỉ sẽ phải ra đi để có nhiều hơn cơ hội ra sân và Man United cũng có thể là điểm đến lý tưởng của anh.

Phong Trần